Lộ diện 2 HLV sắp bị sa thải ở Premier League

Thể thao 22/10/2018 - 10:52

Premier League 2018-19 sắp sửa chứng kiến biến động lớn trên băng ghế huấn luyện khi HLV trưởng có nguy cơ bị sa thải.


Premier League mùa này đang diễn ra khá “êm đềm” khi HLV 20 CLB đều trụ hết 9 vòng đầu tiên. Tuy vậy, biến động lớn nhiều khả năng sẽ đến sau 1, 2 vòng đấu nữa.
Lộ diện 2 HLV sắp bị sa thải ở Premier League - ảnh 1

Cụ thể, cả Fulham và Newcastle đều rục rịch sa thải HLV vì kết quả quá tệ hại trong thời gian qua. Điều đáng nói, cả 2 CLB này đều sở hữu những HLV được đánh giá cao là Slavisa Jokanovic và Rafa Benitez, nhưng liên tiếp thất bại.

Theo nguồn tin của The Times, Fulham đang cạn dần kiên nhẫn với Jokanovic sau thất bại 2-4 trước Cardiff tuần qua. CLB thành London cho HLV người Serbia thêm 2 trận đấu để cứu vẫn tình hình. Vấn đề của Jokanovic là quyết tâm theo đuổi bóng đá tấn công trong khi lực lượng của Fulham không quá mạnh. Sau 9 vòng đấu, họ chỉ ghi được 11 bàn thắng nhưng thủng lưới đến 25 lần.

Trong khi đó, Benitez tự cho rằng thời gian của ông ở Newcastle đang đi đến hồi kết sau trận thua 0-1 trước Brighton. Khác với Jokanovic, Benitez không có tiền mua sắm tân binh trong mùa hè vừa qua và có rất ít khả năng thay đổi tình hình, đặc biệt khi ông chủ Newcastle, Mike Ashley đang cố gắng bán lại  CLB này.

Lộ diện 2 HLV sắp bị sa thải ở Premier League - ảnh 2

Hiện tại, Newcastle đang đứng bét bảng với vỏn vẹn 2 diểm. Fulham khá hơn nhưng cũng chỉ có 5 điểm.