Lộ diện hình ảnh iPhone Xr mới về Việt Nam, giá từ 23 triệu đồng

Công nghệ 27/10/2018 - 09:59

iPhone Xr là mẫu điện thoại cuối cùng trong bộ 3 chiếc iPhone của Apple trong năm 2018. Mức giá của mẫu máy này trong ngày đầu có mặt tại Việt Nam là từ 23-27 triệu đồng.

iPhone Xr là mẫu điện thoại cuối cùng trong bộ 3 chiếc iPhone của Apple trong năm 2018. Mức giá của mẫu máy này trong ngày đầu có mặt tại Việt Nam là từ 23-27 triệu đồng.

Lộ diện hình ảnh iPhone Xr mới về Việt Nam, giá từ 23 triệu đồng - ảnh 1
Lộ diện hình ảnh iPhone Xr mới về Việt Nam, giá từ 23 triệu đồng - ảnh 2

Sáng 26/10, những chiếc iPhone Xr đầu tiên bắt đầu được các cửa hàng tại Việt Nam nhập về theo đường xách tay từ Singapore.

Lộ diện hình ảnh iPhone Xr mới về Việt Nam, giá từ 23 triệu đồng - ảnh 3

Phần hình vẽ trên vỏ hộp của iPhone Xr tương đối khác so với iPhone Xs và iPhone Xs Max.

Lộ diện hình ảnh iPhone Xr mới về Việt Nam, giá từ 23 triệu đồng - ảnh 4

Điểm khác biệt nhất giữa iPhone Xr và iPhone Xs nằm ở màu sắc. iPhone Xr có 6 phiên bản màu sắc bao gồm trắng, đen, cam, xanh, đỏ và vàng.

Lộ diện hình ảnh iPhone Xr mới về Việt Nam, giá từ 23 triệu đồng - ảnh 5

Tổng thể thiết kế mặt lưng của máy khá giống với iPhone 8. Tuy vậy cụm camera to hơn. iPhone Xr chỉ có 1 camera sau nhưng sở hữu chung nhiều tính năng với Xs, trong đó có tính năng chụp xóa phông và điều chỉnh độ mờ sau khi chụp. Công nghệ chụp xóa phông với 1 camera đã có từ lâu, và Google mới là người đi đầu với dòng Pixel XL.

Lộ diện hình ảnh iPhone Xr mới về Việt Nam, giá từ 23 triệu đồng - ảnh 6

Mặt trước của máy có thiết kế khuyết đỉnh tương tự như iPhone X. iPhone Xr có kích thước màn hình chỉ 6.1 inch. Khác với iPhone Xs và iPhone Xs Max, máy sử dụng màn hình LCD thay vì màn hình OLED.

Lộ diện hình ảnh iPhone Xr mới về Việt Nam, giá từ 23 triệu đồng - ảnh 7

iPhone Xr 1 SIM bản 64GB có giá 22,99 triệu đồng, bản 128GB giá 24,99 triệu đồng và bản 256GB giá 26,99 triệu đồng. Với iPhone Xr 2 SIM, người mua sẽ phải bỏ thêm 1 triệu đồng cho mỗi phiên bản. Theo dự đoán của các chuyên gia, mức giá hiện tại của iPhone Xr chỉ có thể duy trì trong 1, 2 ngày tới. Sau đó, giá iPhone Xr xách tay sẽ phải giảm mạnh để duy trì lợi thế về giá so với hàng chính hãng.

Phong Linh (tổng hợp)