Lộ diện tài tử kế nhiệm David Beckham và Chris Hemsworth trở thành "Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất"

06/11/2018 - 15:39 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Cứ tháng 11 mỗi năm, dân tình lại chờ đón kết quả bình chọn "Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất" của tạp chí nổi tiếng People. Những năm trước, các ngôi sao đình đám từng vinh danh gồm có David Beckham, Chris Hemsworth, Dwayne Johnson, Blake Shelton.

Kết quả bình chọn "Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất" luôn được độc giả trang People chờ đón.

Kết quả năm nay cũng vừa chính thức được công bố: Nam diễn viên Idris Elba đóng vai thần Heimdall trong phim "Thor" đã được tạp chí People chọn là "Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất" năm 2018.

Ngôi sao 46 tuổi là người thứ 33 được tôn vinh với danh hiệu này trong lịch sử. Kết quả được công bố trên chương trình "The Tonight Show" của Jimmy Fallon.

Khi biết tin, ngôi sao phim "Thor" cho biết anh rất vui và mẹ anh hẳn sẽ rất tự hào. Idris Elba còn mỉm cười, gồng tay khoe cơ bắp và gửi lời cảm ơn tạp chí People.

Lộ diện tài tử kế nhiệm David Beckham và Chris Hemsworth trở thành Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất - Ảnh 2.

Idris Elba được vinh danh trên bìa số mới nhất của People.

Idris Elba có bước bứt phá trong sự nghiệp với vai diễn trùm ma túy Russell "Stringer" Bell trong phim "The Wire" của đài HBO. Sau đó, anh đã tham nhiều series truyền hình và phim điện ảnh Hollywood, trong đó có vai diễn thần Heimdall trong loạt phim "Thor" của Marvel.

Hồi tháng 2 năm nay, quý ông quyến rũ nhất thế giới đã cầu hôn cô bạn gái Sabrina Dhowre sau khoảng 1 năm hẹn hò.

Lộ diện tài tử kế nhiệm David Beckham và Chris Hemsworth trở thành Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất - Ảnh 3.

Nam diễn viên người Anh là một trong số ít ngôi sao da màu được tạp chí People phong cho danh hiệu này kể từ năm 1985, bên cạnh Dwayne "The Rock" Johnson (2016) và Denzel Washington (1996).

Năm 2017, người được vinh danh là Blake Shelton, tin tức này từng gây ra nhiều tranh cãi trên mạng Internet.