Lộ diện tài xế ô tô trắng tông hai cụ bà thương vong rồi bỏ trốn

Thư giãn 02/01/2019 - 17:28

Hình ảnh chiếc xe ô tô gây ra vụ tai nạn khiến hai cụ bà thương vong. (ảnh cắt từ camera). Theo đó, vào khoảng 18h ngày 29/12/2018, bà Nguyễn Thị B. (SN 1942) và bà Nguyễn Thị Trúc (SN 1938), cùng ở xóm 11, xã Tường Sơn đến nhà một người dân để tổ chức liên hoan cuối năm 2018. Khi đang đi đến đoạn km 64+100m ...

Lộ diện tài xế ô tô trắng tông hai cụ bà thương vong rồi bỏ trốn - ảnh 1

Hình ảnh chiếc xe ô tô gây ra vụ tai nạn khiến hai cụ bà thương vong. (ảnh cắt từ camera).

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 29/12/2018, bà Nguyễn Thị B. (SN 1942) và bà Nguyễn Thị Trúc (SN 1938), cùng ở xóm 11, xã Tường Sơn đến nhà một người dân để tổ chức liên hoan cuối năm 2018.

Khi đang đi đến đoạn km 64+100m QL 7A, thuộc địa phận thôn 11, xã Tường Sơn thì bị một chiếc xe ô tô màu trắng di chuyển hướng huyện Con Cuông - Đô Lương lao tới đâm phải. Hậu quả khiến bà B. tử vong, còn bà Trúc bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Sau khi gây ra tai nạn, lái xe trên đã để mặc nạn nhân giữa đường và bỏ chạy để trốn tránh trách nhiệm. Tại hiện trường cơ quan CSĐT Công an huyện Anh Sơn thu giữ được một số mảnh vỡ của chiếc ô tô gây tai nạn.

Ngay sau nhận được tin, Công an huyện Anh Sơn đã vào cuộc điều tra, cũng thông báo đến công an các đơn vị, địa phương, các cơ quan, tổ chức, cá nhân biết để phối hợp truy tìm hoặc cung cấp thông tin về người và phương tiện liên quan tai nạn giao thông.

Trong khi cơ quan chức năng đang truy tìm lái xe, thì đến sáng ngày 2/1, Nguyễn Đình Thắng, trú tại xã Văn Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đã đến công an đầu thú và khai báo về hành vi của mình.

Tại cơ quan công an, Thắng nhận mình là người điều khiển ô tô để xảy ra chạm khiến hai cụ bà thương vong. Khi gây ra tai nạn, do trời tối, lại hoảng sợ nên Thắng đã đi sang Hà Tĩnh để lẩn trốn.

Hiện, công an huyện Anh Sơn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.