Lỡ miệng tiết lộ chuyện Nhã Phương có bầu, Trung Quân lên tiếng xin lỗi và nhận cái kết đắng

17/11/2018 - 08:10 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Nguyễn Trần Trung Quân và Nhã Phương thân nhau sau khi đóng chung MV Trong trí nhớ của anh phát hành hồi đầu năm 2018. Mới đây,trong buổi ra mắt MV mới, Nguyễn Trần Trung Quân đã vô tình tiết lộ chuyện Nhã Phương đang mang bầu.

Cụ thể, khi được hỏi lý do gì Nhã Phương không tham gia vào dự án lần này, Trung Quân đã cho biết: "Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong buổi ra mắt hôm nay". Chia sẻ này của Trung Quân đã vô tình xác nhận chuyện Nhã Phương mang thai là thật. Trước đó, Nhã Phương liên tục xuất hiện với vòng 2 quá khổ và thân hình đầy đặn hơn lúc trước. Dù một mực giữ im lặng nhưng phần đông khán giả đều tin rằng nữ diễn viên đang mang thai con đầu lòng với danh hài Trường Giang.

Trung Quân vô tình tiết lộ chuyện Nhã Phương mang thai trong buổi ra mắt MV mới
Trung Quân vô tình tiết lộ chuyện Nhã Phương mang thai trong buổi ra mắt MV mới

Sau khi biết mình lỡ lời, Trung Quân đã cảm thấy rất có lỗi. Nam ca sĩ giải thích đây chỉ là sự cố vô tình, buột miệng nói khi thiếu kiểm soát. Anh thừa nhận mình đã sai khi đã tiết lộ chuyện mà vốn nên để người trong cuộc lên tiếng. Trung Quân sau đó đã soạn một bức thư xin lỗi dài và nhắn gửi cho Nhã Phương nhưng chỉ nhận được một chữ "seen" lạnh lùng.

"Quân muốn gửi lời xin lỗi đặc biệt tới chị Nhã Phương, anh Trường Giang về phát ngôn vừa qua của mình. Thật sự lúc đó đầu óc của Quân không được tỉnh táo vì trước đó phải lo lắng nhiều việc để kịp ra mắt MV. Quân chỉ muốn nói, phát ngôn lúc đó là bột phát, không mang chủ đích cá nhân nào khác. Mong rằng chị sẽ tha thứ cho Quân vì lỗi lầm này", Trung Quân nói.

Trung Quân cảm thấy rất có lỗi vì đã vô tình tiết lộ chuyện riêng tư của người bạn thân

Bên cạnh đó, Trung Quân cũng khẳng định sự việc lần này chỉ là sự cố, không có chiêu trò hay ý định pr cho sản phẩm mới. Dù Nhã Phương chưa trả lời lại nhưng Trung Quân cũng đã phần nào cảm thấy nhẹ nhõm vì đã gửi được lời xin lỗi đến cô. Anh cũng mong rằng, sau khi qua cơn giận, Nhã Phương sẽ lại bao dung, tha lỗi cho anh như một người chị lớn đối với một cậu em trong nhà.

Theo Việt Hà

SHTT