Lộ nhan sắc gây ngỡ ngàng của ‘Mỹ nữ vạn người mê’ Hạ Vi

17/02/2017 - 22:53 - Nguồn: vietgiaitri.com Yêu cầu xóa tin

Có lẽ Cường Đô la cũng cảm thấy "choáng' khi nhìn thấy những hình ảnh thật này của hotgirl Hạ Vi.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hạ Vi bất ngờ đăng tải nhữnghình ảnhcô đang selfile khá dễ thương với mái tóc mới kèm dòng chú thích "Cảm thấy trẻ ra vì có mấy em mụn" và nở nụ cười rạng rỡ.

Lộ nhan sắc gây ngỡ ngàng của Mỹ nữ vạn người mê Hạ Vi

Lộ nhan sắc gây ngỡ ngàng của Mỹ nữ vạn người mê Hạ Vi

Loạt ảnh 'tố' nhan sắc thật của Hạ Vi, Cường Đô la phải 'choáng'

Chỉ sau vài giờ đăng tải,hình ảnhvà dòng chia sẻ của "hotgirl vạn người mê" đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời ngợi khen "có cánh" dành cho nhan sắc xinh đẹp củacô gáiHải Phòngthì không ít người tò mò rằng liệu Cường Đô la có cảm thấy tiếc nuối khi đã lỡ "chia tay" một người đẹp thế này?

Lộ nhan sắc gây ngỡ ngàng của Mỹ nữ vạn người mê Hạ Vi

Nhiều người dành cho Hạ Vi lời khen "có cánh" về diện mạo mới.

Trước đó, việc Hạ Vi nhắc đề cập nhiều đến những mệt mỏi khi phải đối diện với dư luận và quyết định chọn cho mình một lối đi khác khiến dấy nhiều người suy đoán cô “Tấm” và bạn trai Cường Đô la đã “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, khi phóng viên nói về những tin đồn nói trên, "hotgirl vạn người mê" cho biết, cô không khẳng định hay phủ nhận gì mà chỉ nói chung chung.

Lộ nhan sắc gây ngỡ ngàng của Mỹ nữ vạn người mê Hạ Vi

Cường Đô la và Hạ Vi đã "đường ai nấy đi" sau vài tháng yêu nhau

Chuyện tình của Quốc Cường và Hạ Vi được dư luận chính thức phát hiện vào ngày 29/10/2015 khi cư dân mạng chia sẻhình ảnhhai người hẹn hò. Ngày 29/10, trên tài khoản Instagram của Hạ Vi và Quốc Cường đồng thời đăng tải hình ảnh giống nhau được chụp trong thang máy.

Theo Khoevadep