Lộ những hình ảnh mới nhất về Samsung Galaxy Note 3

Công nghệ 19/07/2013 - 20:50

Có vẻ như chiếc điện thoại siêu khủng của Samsung đã sắp đến ngày phải xuất đầu lộ diện.

Có vẻ như chiếc điện thoại siêu khủng của Samsung đã sắp đến ngày phải xuất đầu lộ diện.

no image


 

Mới đây, trên các trang truyền thông quốc tế đã xuất hiện những hình ảnh nóng hổi về Galaxy Note 3. Nội dung chính của những bức hình này cho thấy, các công nhân đang tiến hành lắp ráp một chiếc điện thoại được cho là phiên bản tiếp theo của dòng máy Galaxy Note - chiếc Galaxy Note 3 trong một nhà máy của Samsung tại Trung Quốc. Theo những chi tiết trên hình ảnh mới được tiết lộ, có vẻ như chiếc điện thoại của Samsung vẫn còn đang trong giai đoạn sản xuất và hoàn thiện.

 

Được biết, Galaxy Note 3 sẽ là con bài chủ lực của Samsung trong cuộc chiến thị phần với các mẫu smartphone đình đám khác sắp sửa ra mắt trong nửa cuối năm 2013 như Moto Xcủa Motorola hay iPhone 5S của Apple.

 

 

no image

 no image

no image

Những hình ảnh trên cho thấy có vẻ như Galaxy Note 3 vẫn còn đang trong giai đoạn lắp rắp và hoàn thiện 

 

Theo những thông tin mới nhất được tiết lộ, Samsung Galaxy Note 3 sẽ sở hữu màn hình 5.7 inch với độ phân giải full HD, bộ nhớ RAM 3G, Camera 13 Mpx, hỗ trợ Xenon flash, cùng với đó là công nghệ LTE- Advance vốn là phiên bản nâng cấp tiếp theo của công nghệ 4G. Vẫn chưa có thông tin chính xác về bộ vi xử lý sẽ được sử dụng trên Galaxy Note 3. Nhưng rất có thể, một bộ vi xử lý Snapdragon 800 của Qualcomm hoặc bộ vi xử lý Exnoys 5 Octa sẽ được Samsung sử dụng trên sản phẩm của mình.

 

Đọc thêm: Những thông tin mới nhất về Samsung Galaxy Note 3

 

 

 

Theo TechZ.vn

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN