Lộ thiệp mời cưới của vlogger Huy Cung và vợ hot girl, lời mời bên trong khiến ai cũng phải "mắt chữ O miệng chữ A"

03/12/2018 - 13:33 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Thiết kế thiệp cưới xinh xắn kèm một chút nhí nhố của cặp đôi khiến dân mạng thích thú. 

 

Những ngày qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao, bàn tán trước thông tin Huy Cung sẽ chính thức chia tay cuộc đời độc thân bằng đám cưới với hot girl của Học viện Báo chí & Tuyên truyền - Phan Thị Mỹ Linh. 

Đặc biệt hơn nữa khi mới đây, trên trang cá nhân của hot girl Linh My (tên thật Mỹ Linh) - vợ sắp cưới của vlogger Huy Cung vừa khoe thiệp hồng đang được gửi đến các khách mời đặc biệt. Cô nàng cho hay: "Mới mời được 1 nửa mà hết buổi tối. Đuối quá. Mai em gửi thiệp nốt ạ. Các bạn chờ em và chuẩn bị đi đóng họ nha".

Bên ngoài thiệp cưới in hình cô dâu, chú rể.

Ngắm nhìn chiếc thiệp cưới, ai cũng phải "mắt chữ O miệng chữ A" trước phong cách trẻ trung, lấy tông hồng đậm làm màu chủ đạo. Bên trong thiệp được tạo hình như một vé mời xem phim.

Điểm hài hước và gây ấn tượng nhất chính là những dòng nhắn nhủ của đôi trẻ đến người nhận thiệp: "Sự hiện diện của các anh em, bạn bè là bớt thêm nỗi lo ế cỗ cho toàn thể ê kíp. Vui lòng đi đầy đủ. Chồng em có cuốn 'sổ tay thù vặt'. Mong tình cảm bền lâu".

Bên trong được thiết kế như một vé xem phim cùng những lời nhắn nhủ cực bá đạo.

Hình ảnh về thiệp cưới của cặp đôi sua khi được chia sẻ đã lập tức nhận về sự thích thú của cư dân mạng. Mọi người đều cảm thấy hài hước trước ý tưởng sáng tạo của Huy Cung và Mỹ Linh.

Hình ảnh cặp đôi trong lễ ăn hỏi.


Những bức ảnh cưới khiến ai cũng phải trầm trồ về nhan sắc của cặp đôi. 

 

>> Dân mạng chê mặt vợ "búng ra filler", Huy Cung vẫn đăng ảnh nịnh: Đội vợ lên đâu sống lâu trăm tuổi!