Lóa mắt với phiên bản màu tuyệt đẹp của concept Galaxy Z Flip 5G

Công nghệ 05/07/2020 - 02:07

Thực tế, thiết kế và cấu hình của Galaxy Z Flip hỗ trợ 5G của Samsung không khiến giới công nghệ tò mò vì chúng được dự đoán khá giống so với phiên bản 4G LTE được phát hành vào tháng 2.

Video concept Galaxy Z Flip 5G.

Thực tế, thiết kế và cấu hình của Galaxy Z Flip hỗ trợ 5G của Samsung không khiến giới công nghệ tò mò vì chúng được dự đoán khá giống so với phiên bản 4G LTE được phát hành vào tháng 2. Trong một thời gian khá dài, giới công nghệ giả định rằng thông số kỹ thuật giữa 2 phiên bản này hầu như sẽ không thay đổi ngoài phần kết nối.

Lóa mắt với phiên bản màu tuyệt đẹp của concept Galaxy Z Flip 5G - ảnh 1

Thiết kế của Galaxy Z Flip 5G sẽ không khác so với bản 4G.

Và ngoại hình long lanh của Galaxy Z Flip 5G mới đây cũng đã được chứng nhận bởi Tenaa và “evleak” 360 độ. Theo video concept mới, ở bên ngoài, Galaxy Z Flip 5G về cơ bản không thể phân biệt được với phiên bản “tiền nhiệm” của nó. Sản phẩm sẽ có cùng một camera selfie “lỗ bấm” ở chính giữa màn hình, viền màn hình cực mỏng, camera sau kép và màn hình nhỏ bên ngoài nắp.

Theo các tin đồn mới đây, các tùy chọn màu sắc của Galaxy Z Flip 5G sẽ khác so với phiên bản 4G hồi đầu năm nay, bao gồm cả một màu sắc huyền bí tuyệt đẹp được làm từ mọi góc độ của Evan Blass. Tùy chọn màu này khá phù hợp với phiên bản màu Galaxy Note 20 Ultra bị rò rỉ mới đây và là một trong một số màu Galaxy Watch 3. Đây chắc chắn là một điểm nhấn đẹp với dòng sản phẩm cao cấp này của hãng.

Lóa mắt với phiên bản màu tuyệt đẹp của concept Galaxy Z Flip 5G - ảnh 2

Galaxy Z Flip 5G sẽ có tùy chọn màu mới.

Galaxy Z Flip 4G hiện đã có các tùy chọn màu: Đen Mirror, Tím Mirror và Vàng Mirror, không có màu nào tương thích hoàn hảo với dòng Galaxy S20 hay Galaxy Watch Active 2. Điều này về cơ bản chứng tỏ Samsung đang xem xét những chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại của mình một cách nghiêm túc hơn thay vì coi chúng là những thử nghiệm kỳ quặc, chưa xác lập vào dòng sản phẩm chính.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là Galaxy Z Flip 5G sẽ dễ tiếp cận với số đông. Trước đây, phiên bản đầu tiên có giá lên tới 1380 USD (khoảng 32,01 triệu đồng); 50 triệu đồng tại Việt Nam. Do đó, phiên bản 5G (có thể tích hợp chip xử lý Snapdragon 865 hoặc Snapdragon 865 với mô- đun 5G) dự kiến sẽ có giá ít nhất 1.500 USD (tương đương 34,8 triệu đồng) hoặc hơn.

Lóa mắt với phiên bản màu tuyệt đẹp của concept Galaxy Z Flip 5G - ảnh 3

Ngoại hình của Galaxy Z Flip vô cùng đẹp mắt.

Không giống như Galaxy Watch 3, Galaxy Z Flip 5G được dự đoán sẽ xuất hiện cùng Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Fold 2 tại một sự kiện Unpacked trực tuyến vào ngày 05/08. Tuy nhiên, nhiều khả năng, thời gian “lên kệ” của chúng sẽ chưa được triển khai ngay sau thời điểm này do những ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

Chia sẻ