Loa Elipson khối tròn lạ mắt

Đánh giá 29/01/2012 - 11:03

Elipson BS 50 Tribute sở hữu những công nghệ mới nhất mà vẫn giữ chất âm và và thiết kế truyền thống. Sản phẩm có thể hỗ trợ kết nối không dây. Elipson vừa kỷ niệm 60 năm ngày thành lập công ty bằng một mẫu loa với hình dạng khá độc đáo mang tên BS 50 Tribute. Đây thực tế là một bản sao về thiết kế của Ball Staff 50, sản phẩm tạo nên tên tuổi của Elipson khắp toàn cầu từ năm 1953. Tuy nhiên, hãng sản xuất từ Pháp khẳng định dù BS 50 Tribute vẫn sở hữu hình ...

Elipson BS 50 Tribute sở hữu những công nghệ mới nhất mà vẫn giữ chất âm và và thiết kế truyền thống.

no image
Sản phẩm có thể hỗ trợ kết nối không dây.

Elipson vừa kỷ niệm 60 năm ngày thành lập công ty bằng một mẫu loa với hình dạng khá độc đáo mang tên BS 50 Tribute. Đây thực tế là một bản sao về thiết kế của Ball Staff 50, sản phẩm tạo nên tên tuổi của Elipson khắp toàn cầu từ năm 1953.

Tuy nhiên, hãng sản xuất từ Pháp khẳng định dù BS 50 Tribute vẫn sở hữu hình dáng và đặc tính âm thanh truyền thống, sản phẩm được chế tạo từ những vật liệu và công nghệ mới nhất, Cụ thể, model loa này được trang bị driver kép, hai đường tiếng phát ra âm thanh toàn dải 40Hz - 20kHz. Âm thanh sau đó sẽ được khuếch tán và điều hướng bằng một vành loa rộng bên trên.

Tiền thân Elipson được thành lập từ năm 1938 với cái tên Multimoteur. Đến nay, sau hơn 70 năm, hãng này vẫn trung thành với thiết kế loa tròn bắt mắt, cùng chất âm khó nhầm lẫn.

BS 50 Tribute dự kiến được bán với mức giá khoảng 5.000 USD một đôi.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm.

no image
Sản phẩm có hình dạng lạ mắt.
no image
Mặt sau với lỗ thoát âm và cọc loa.
no image
Vành loa kích thước lớn.
no image
Driver kép 2 đường tiếng.

Nguyên Khánh

no image
Elipson , BS 50 Tribute , Ball Staff 50

để bình luận