Loạt ảnh cũ thời "trẻ trâu" của Dương Mịch lên sóng: Visual nổi bật lấn át bạn thân nhưng lại là bằng chứng "dao kéo"?

Giải trí 11/04/2021 - 10:04

Những khung hình cũ của Dương Mịch chụp cùng bạn mình được truyền thông chia sẻ.

Mới đây, một tài khoản trên MXH bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh khiến các fan vô cùng thích thú. Đây đều là những tấm hình Dương Mịch chụp cùng những người bạn thân thuở còn "trẻ trâu" với máy chụp ảnh tự động siêu "cute" từng làm mưa làm gió một thời. Nhan sắc cũng như phong cách chụp ảnh ngày đó của nữ thần Tam Sinh Tam Thế gây chú ý, rất nhiều người nhận xét, Dương Mịch ngày đó đã sở hữu visual nổi bật so với những người bạn thân.

Loạt ảnh cũ thời

Tấm hình năm xưa Dương Mịch chụp chung cùng người bạn thân gây chú ý. Cô nàng ngày đó để tóc mái bằng, phong cách chụp ảnh dễ thương. Nhờ sở hữu đôi mắt to mà người đẹp hoàn toàn nổi bật

Loạt ảnh cũ thời

Khong chỉ có mắt to và sống mũi của người đẹp cũng rất cao

Loạt ảnh cũ thời

Thuở đó, phong cách chụp cảnh cute rất được ưa chuộng. Không nằm ngoài trend, Dương Mịch có vô số những tấm hình như thế này với những người bạn của mình

Loạt ảnh cũ thời
Loạt ảnh cũ thời

Nhìn là biết cô nàng từng nghiện chụp ảnh tới nhường nào

Tuy nhiên, vì những tấm ảnh này bất ngờ hot, dân tình đều đang đặt câu hỏi phải chăng đây cũng chính là bằng chứng "dao kéo" của cô nàng hay không. Có thể thấy, nhan sắc ngày ấy và bây giờ của người đẹp họ Dương có sự thay đổi lớn. Gương mặt góc cạnh phần xương hàm giờ trở thân thanh thoát, các đường nét cũng vì thế mà thanh tú, ấn tượng hơn.

Loạt ảnh cũ thời

Visual năm xưa

Loạt ảnh cũ thời

và nhan sắc bây giờ có rất nhiều điểm khác biệt

Loạt ảnh cũ thời
Loạt ảnh cũ thời

Mặc dù vậy, không thể phủ nhận 1 điều rằng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhan sắc của Dương Mịch quả thật "không thể đùa được đâu"

Nguồn: Sina, Weibo