Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm

Giải trí 05/07/2020 - 10:21

Trong 21 năm chung sống, hôn nhân nhiều lần trục trặc, vợ chồng ngôi sao nổi tiếng vẫn hạnh phúc. Hiện tại, họ tận hưởng cuộc sống nơi thôn trang bên cạnh 4 con.

Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm - ảnh 1

Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm - ảnh 2

Ngày 4/7 là kỷ niệm 21 năm ngày cưới của hai ngôi sao David và Victoria Beckham. Trên trang cá nhân, cựu danh thủ Anh viết: “23 năm trước, tôi xem TV và nói thích người con gái nhỏ bé kia. Hiện tại, tôi đã cưới cô ấy được 21 năm và có 4 con xinh đẹp, hoàn hảo nhất trong mắt mình. Kỷ niệm 21 năm ngày cưới. Anh yêu em nhiều”.

Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm - ảnh 3

Trên trang cá nhân của Victoria, cô cũng đăng video tổng hợp những khoảnh khắc tình cảm với người đầu ấp tay gối cùng mình suốt 21 năm qua. “Mừng kỷ niệm 21 năm ngày cưới của chúng ta. Không thể tin rằng mình đã chung sống được ngần ấy năm. Anh và em, bốn đứa trẻ và ngày càng nhiều nụ cười. Em yêu anh yêu hơn mỗi ngày”, bà Beck thể hiện tình cảm với chồng.

Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm - ảnh 4

Victoria và David gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1997. Thời điểm ấy, hai người tự nhận có tiếng sét ái tình khi gặp nhau. Thành viên Spice Girls nhanh chóng bỏ tình cũ, đi theo tiếng gọi tình yêu. Điều này được Victoria thể hiện trong tự truyện Learning to Fly. “Địa điểm là bất cứ nơi đâu có thể, từ công viên, trong xe hơi hoặc khách sạn, miễn không có người phát hiện”, cô chia sẻ.

Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm - ảnh 5

Năm 1999, sau hai năm hẹn hò, Beck và Vic tiến vào lễ đường trong một tòa nhà cổ, bắt đầu cuộc sống vợ chồng, mở ra trang sách mới giữa ngôi sao âm nhạc và danh thủ nước Anh. Trước đó vài tháng, bà Beck mang thai và sinh con trai đầu lòng Brooklyn.

Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm - ảnh 6

Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm - ảnh 7

Suốt thời gian hẹn hò, cho đến lúc cưới nhau sau này, vợ chồng nhà Beck luôn xây dựng hình ảnh gia đình hạnh phúc. Họ không ngại thể hiện tình cảm trước ống kính phóng viên. Giai đoạn vừa mới đón con đầu lòng Brooklyn, không ít thông tin cho rằng David là kẻ trăng hoa. Vì lúc này, anh là danh thủ nổi tiếng, nổi bật cả về tài năng lẫn ngoại hình, làm thành viên Spice Girls đau đầu không ít.

Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm - ảnh 8

Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm - ảnh 9

Thậm chí năm 2004, Beckham bị thư ký riêng tố ngoại tình, lúc này anh đang thi đấu cho Real Madrid. Thời điểm ấy, bà Beck liên tục lên tiếng bảo vệ chồng, không muốn ảnh hưởng danh tiếng gia đình, cũng như làm lung lay tình cảm xây dựng bấy lâu. Mãi đến năm 2013, khi Beckham giải nghệ, Vic thừa nhận mình trầm cảm, lao đao kéo dài, khó chấp nhận việc chồng ngoại tình.

Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm - ảnh 10

Bỏ qua tất cả, hai người tiếp tục xây dựng gia đình hạnh phúc, đặc biệt lúc đón hai con Romeo và Cruz. Năm 2004, vợ chồng ngôi sao nổi tiếng mang danh tiếng của mình vượt qua ranh giới Anh quốc, tiến đến thị trường Hollywood đầy tiềm năng. Đây cũng là lúc Beckham và vợ nhận được hàng loạt hợp đồng. Hình ảnh đôi vợ chồng hạnh phúc, thương hiệu gia đình kiểu mẫu giúp cả hai kiếm bộn tiền.

Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm - ảnh 11

Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm - ảnh 12

Từ ngày mạng xã hội phát triển, cũng là lúc Beck-Vic khẳng định tình cảm mặn nồng thông qua những status, hình ảnh. Không chỉ thành công trên sân cỏ, cựu danh thủ 45 tuổi còn được đánh giá là người chồng, người cha mẫu mực, thường xuyên thể hiện tình cảm với vợ.

Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm - ảnh 13

Ở những dịp lễ quan trọng như Quốc tế phụ nữ, Ngày của mẹ, Valentine… Beck đều dùng những lời có cánh gửi đến vợ. Trước đó, dịp 8/3, danh thủ Anh gửi lời cảm ơn đến những người phụ nữ bên cạnh: “Tôi cảm thấy thật may mắn khi được sống bên cạnh những người phụ nữ mạnh mẽ và tuyệt vời”.

Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm - ảnh 14

Đầu tháng 3, trong dịp sinh nhật con trai cả, vợ chồng David Beckham tiếp tục chia sẻ loạt ảnh tình tứ, thể hiện tình cảm mặn nồng ở tuổi U50. “Tiệc tùng đến 6h sáng. Xin gửi những nụ hôn và chúc mừng sinh nhật con trai Brooklyn. Sẵn tiện, em muốn nói là yêu anh rất nhiều, David”, bà Beck viết. Trước đó, hôm 7/3, Brooklyn đăng lên mạng khoảnh khắc bố David cúi người thắt dây giày cho bà xã gây bão mạng xã hội. Cựu thành viên Spice Girls cũng chia sẻ video ngắn để cảm ơn chồng đã giúp cô làm việc này.

Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm - ảnh 15

Suốt giai đoạn giãn cách xã hội, vợ chồng ngôi sao nổi tiếng dành nhiều thời gian ở biệt thự Cotswold, Anh. Beckham cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh gia đình, đăng ảnh cùng vợ, con. Beck-Vic đang tận hưởng cuộc sống nơi thôn trang, với các công việc như làm vườn, nhổ cỏ… Tuy dân dã, họ vẫn hài lòng và chưa có ý định về thành phố lớn.

Loạt ảnh paparazzi thần thái của David Beckham – Victoria trong 21 năm - ảnh 16

Suốt 21 năm chung sống, dù không ít lần bị truyền thông thêu dệt đã ly hôn, hôn nhân gặp trục trặc, họ vẫn chứng minh tình cảm lâu bền. Cùng nhau xây dựng gia đình trị giá 350 triệu bảng Anh, cùng nhau đưa thương hiệu Beck-Vic lên tầm cao, họ đã tạo ra khối tài sản đủ để sống đến cuối đời. Các con của Vic dù không được đánh giá có tài, nhưng với tài năng của Beck-Vic, 4 con cũng được cho sẽ đi xa, như những gì cha mẹ đã làm. Còn vợ chồng Beckham, việc hiện tại của họ là tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, hôn nhân kéo dài.

Chia sẻ