Loạt bê bối của Kim Jung Hyun

Giải trí 12/04/2021 - 01:07

Kim Jung Hyun là diễn viên thực lực, được đánh giá cao về diễn xuất. Tuy nhiên, anh đang bị công chúng tẩy chay vì thái độ thô lỗ khi quay phim ''Time''.

Loạt bê bối của Kim Jung Hyun - ảnh 1

Tiết lộ của SBS về nam diễn viên Kim Jung Hyun và quá trình quay phim Time vào năm 2018 đang khiến tên của anh trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các cổng thông tin Hàn Quốc. Theo đó, một nhân viên trong đoàn phim Time kể trên SBS nữ chính Seo Hyun cũng như ê-kíp đã có quãng thời gian tồi tệ vì Kim Jung Hyun.

Loạt bê bối của Kim Jung Hyun - ảnh 2

Theo bản tin của SBS phát sóng sáng 11/4, Kim Jung Hyun thường né tránh các cảnh tình cảm với Seo Hyun. Anh không nhìn thẳng mặt bạn diễn, thậm chí rút khăn giấy lau tay sau một cảnh động chạm với Seo Hyun. Hành động của nam diễn viên khiến Seo Hyun bật khóc ngay tại trường quay. Kim Jung Hyun thậm chí yêu cầu biên kịch sửa kịch bản để bỏ bớt những cảnh tình cảm với bạn diễn nữ.

Loạt bê bối của Kim Jung Hyun - ảnh 3

Kim Jung Hyun là diễn viên thực lực. Anh không có ngoại hình điển trai nhưng được đánh giá cao về diễn xuất. Kim Jung Hyun bắt đầu đóng phim từ năm 2015 với vai trò diễn viên nhạc kịch. Năm 2018, trong họp báo phim Time, vì có thái độ lạnh nhạt, bất lịch sự khi Seo Hyun tỏ ý muốn khoác tay để chụp hình, Kim Jung Hyun bị công chúng chỉ trích thậm tệ.

Loạt bê bối của Kim Jung Hyun - ảnh 4

Sau đó, Kim Jung Hyun rút khỏi đoàn phim vì chứng biếng ăn, mất ngủ. Sau tai tiếng năm 2018, nam diễn viên "ở ẩn" khoảng 11 tháng. Gần đây, anh mới trở lại đóng phim và dần lấy lại thiện cảm của công chúng qua vai diễn trong phim Mr. Queen và đặc biệt vai nam thứ ở Hạ cánh nơi anh.

Loạt bê bối của Kim Jung Hyun - ảnh 5

Loạt bê bối của Kim Jung Hyun - ảnh 6

Ở Hạ cánh nơi anh, tuy vào vai phụ và phim có những tên tuổi lớn tham gia như Hyun Bin, Son Ye Jin nhưng Kim Jung Hyun vẫn thu hút được lượng khán giả riêng nhờ lối diễn duyên dáng, tự nhiên và thông minh. Chuyện tình cảm giữa nhân vật Seung Jun (do Kim Jung Hyun thể hiện) và Seo Dan (Seo Ji Hye) cũng được công chúng yêu thích.

Loạt bê bối của Kim Jung Hyun - ảnh 7

Loạt bê bối của Kim Jung Hyun - ảnh 8

Vừa lấy lại thiện cảm của công chúng, Kim Jung Hyun đã phải đối mặt với vô số ồn ào. Ngoài việc SBS "đào" lại chuyện quá khứ khi quay phim Time, truyền thông Hàn Quốc còn đưa tin Kim Jung Hyun đang xung đột hợp đồng với công ty quản lý O& Entertainment. Theo đại diện của O& Entertaiment, Kim Jung Hyun tự ý cắt đứt liên lạc với công ty quản lý dù hợp đồng độc quyền của anh kéo dài gần một năm nữa.

Loạt bê bối của Kim Jung Hyun - ảnh 9

Phim Mr. Queen do Kim Jung Hyun đảm nhận vai nam chính bị gỡ hàng loạt video trên kênh chính thức của đơn vị phát sóng cũng như các nền tảng. Công chúng cho rằng lý do là Mr. Queen xuyên tạc lịch sử và được làm lại từ phim chiếu mạng Trung Quốc. Từ khi phim lên sóng, Mr. Queen đã có nhiều tình tiết bị khán giả chỉ trích, phản đối.

Loạt bê bối của Kim Jung Hyun - ảnh 10

Vừa qua, Sport Chosun đưa tin Kim Jung Hyun hẹn hò bạn diễn trong phim Hạ cánh nơi anh là Seo Ji Hye. Dispatch thậm chí tung ảnh hai diễn viên thường qua lại nhà nhau và tiết lộ họ có sở thích lái xe dạo quanh Seoul. Tuy nhiên, hai diễn viên phủ nhận thông tin hẹn hò. Họ khẳng định chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Wendy (Red Velvet) nói về 2 lần đến Việt Nam Trong bài phỏng vấn với Zing, Wendy cảm ơn sự ủng hộ của khán giả. Cô hứa Red Velvet sẽ tới Việt Nam để tổ chức concert.

Minh Hạo