Loạt deal sale cực "ngon" tại các siêu thị điện máy trong hôm nay: Giảm tới 50% từ tủ lạnh đến tivi

Thời trang 28/02/2021 - 15:57

Ngày 26/2, nhiều siêu thị điện máy có chương trình sale cực hấp dẫn.

Trong dịp đầu năm mới, các siêu thị điện máy cũng tung ra nhiều chương trình flash sale hấp dẫn theo từng ngày với mức giá hứa hẹn còn giảm mạnh hơn nhiều lần so với bình thường. Tăm tia loạt deal hời mỗi ngày, bạn có thể sắm ngay được loạt đồ gia dụng vừa tốt vừa rẻ. Cùng xem ngày hôm nay (26/2), các siêu thị điện máy có chương trình flash sale nào.

1. Nguyễn Kim

Loạt deal sale cực

Ngày hôm nay, Nguyễn Kim có chương trình flash sale dành cho quạt điều hoà với giá chỉ còn chưa đến 3 triệu đồng. Quạt có thiết kế trang nhã, đảo gió 4 chiều làm mát hiệu quả phòng 30m2, tiết kiệm điện so với khi dùng điều hòa. Để chuẩn bị cho mùa nóng sắp tới, bạn có thể tăm tia sắm ngay.

Nơi mua
 • Nguyễn Kim Loạt deal sale cực

  2. Media Mart

  Loạt deal sale cực

  Media Mart có chương trình giảm giá shock cho 3 sản phẩm cụ thể là tủ lạnh Aqua 205L, máy giặt Panasonic 9kg, và TV LG 55 inch. Đây đều là những món đồ thiết yếu cần thiết cho mọi gia đình, mức giảm lên tới 44% nên rất đáng tăm tia.

  Nơi mua
  • Media Mart Loạt deal sale cực

   3. Yes24

   Loạt deal sale cực
   Loạt deal sale cực

   Yes24 thường xuyên có chương trình giảm giá mỗi ngày cho nhiều mặt hàng đa dạng. Mức giảm có thể lên tới 40, 50% cho những món đồ thiết yếu như ấm đun nước, nồi, lò nướng, quạt điều hòa.

   Nơi mua
   • Yes24 Loạt deal sale cực

    4. Điện Máy Xanh

    Loạt deal sale cực
    Loạt deal sale cực

    Hòa cùng không khí giảm giá mạnh của những siêu thị điện máy khác, Điện Máy Xanh cũng có chương trình giảm giá mỗi ngày cho nhiều sản phẩm như TV, tủ lạnh, đồ gia dụng.

    Nơi mua
    • Điện Máy Xanh Loạt deal sale cực

     5. HC

     Loạt deal sale cực
     Loạt deal sale cực Loạt deal sale cực

     Chuẩn bị sale cuối tuần, HC cũng tung ra chương trình giảm giá bắt đầu từ hôm nay với nhiều món đồ gia dụng cơ bản như tủ lạnh, máy giặt,  TV...

     Nơi mua
     • HC Loạt deal sale cực

      Ảnh: Internet