Loạt hình xăm ngực sành điệu cho nam giới

Thời trang 10/10/2020 - 09:13

Phần ngực chiếm diện tích lớn, cho phép phái mạnh thực hiện nhiều hình xăm giàu tính nghệ thuật.

Loạt hình xăm ngực sành điệu cho nam giới - ảnh 1
Theo The Trend Spotter, ngực chiếm diện tích lớn trên cơ thể. Thợ xăm có thể sáng tạo nhiều thiết kế, hoa văn đẹp mắt ở khu vực này. Hình xăm đại bàng sải cánh vừa vặn với khuôn ngực săn chắc của phái mạnh. Đại bàng là loài vật thể hiện sức mạnh, trí tuệ và lòng dũng cảm. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa thúc đẩy bạn tìm kiếm động lực bên trong nhằm bứt phá bản thân. Ảnh: The Trend Spotter.
Loạt hình xăm ngực sành điệu cho nam giới - ảnh 2
Các thiết kế hình xăm động vật như đại bàng, sư tử, hổ, chó sói hay rắn là những lựa chọn phổ biến để khắc họa sự mạnh mẽ và nam tính. Một chút sắc đỏ, xanh đậm xen kẽ với đen, xám giúp hình xăm nổi bật trên khuôn ngực. Ảnh: Tattoo Ideas.
Loạt hình xăm ngực sành điệu cho nam giới - ảnh 3
Hình xăm ngực đẹp cho nam được phác thảo dựa trên các đường nét tự nhiên trên cơ thể. Từ đó, nhấn mạnh vẻ ngoài săn chắc của cơ bắp. Hình xăm sư tử ở trạng thái gầm thét hay điềm tĩnh đều khiến đấng mày râu cảm thấy mạnh mẽ và uy quyền. Ảnh: The Trend Spotter.
Loạt hình xăm ngực sành điệu cho nam giới - ảnh 4
Hình xăm lõi máy đồng hồ sử dụng kỹ thuật 3D với độ pha màu, đánh bóng và tạo khối tinh tế. Từ đó, mang lại những đường nét, họa tiết có chiều sâu. Kết hợp thêm hình hoa hồng, đôi cánh cùng đầu lâu giúp tạo cảm giác cổ điển cũng như không kém phần ma mị. Ảnh: The Trend Spotter.
Loạt hình xăm ngực sành điệu cho nam giới - ảnh 5
Tái hiện một cảnh quay bằng hình xăm phim ảnh nhằm thể hiện sự hâm mộ của bạn với một tác phẩm nào đó. Ảnh: Tattoo Ideas.
Loạt hình xăm ngực sành điệu cho nam giới - ảnh 6 Loạt hình xăm ngực sành điệu cho nam giới - ảnh 7
Hình xăm hội họa với nhiều mảng hoa văn lớn, được thể hiện theo kiểu đối xứng ở ngực, 2 bả vai và cánh tay. Bạn có thể chọn cổ, rãnh ngực làm điểm nhấn cho tổng thể bằng cách thực hiện hình xăm khác biệt. Ảnh: Hommes, Pinterest.
Loạt hình xăm ngực sành điệu cho nam giới - ảnh 8 Loạt hình xăm ngực sành điệu cho nam giới - ảnh 9
Hình xăm số La Mã, chữ cái mang vẻ ngoài đơn giản nhưng gần gũi và giàu ý nghĩa. Rất nhiều gợi ý cho kiểu hình xăm này như lời bài hát, câu trích dẫn, châm ngôn sống, tên một nhân vật… Ảnh: The Trend Spotter.
Loạt hình xăm ngực sành điệu cho nam giới - ảnh 10
Hình xăm la bàn như lời nhắc nhở chọn đúng hướng đi trong cuộc sống. Đặt thiết kế hình xăm này bên ngực trái của bạn, kết hợp các chữ cái chỉ phương hướng để thêm phần sinh động. Ảnh: The Trend Spotter.
Tại sao hình xăm bám chặt trên da qua năm tháng? Hình xăm có thể lưu lại vĩnh viễn trên da, cũng như không dễ dàng để xóa bỏ hoàn toàn.