Loạt sao Việt đủ tiêu chuẩn gia nhập ''Hội ghét bếp''

Giải trí 15/04/2020 - 08:18

Ngoài những sao Việt có khả năng trở thành ''đầu bếp'' vào mùa dịch thì vẫn còn tồn tại những nghệ sĩ đủ tiêu chuẩn vào ''Hội ghét bếp''.

Nhân dịp rảnh rỗi vào mùa dịch, các sao Việt tranh thủ vào bếp nấu ăn và đăng tải thành phẩm trên mạng xã hội. Bên cạnh phe "Yêu bếp" thường xuyên chia sẻ những món ăn hấp dẫn như đầu bếp chuyên nghiệp thì phe “Ghét bếp” lại tự “vạch áo cho người xem lưng” khi hé lộ không ít những thành phẩm dở khóc dở cười được thực hiện trong gian bếp.

Loạt sao Việt đủ tiêu chuẩn gia nhập ''Hội ghét bếp'' - ảnh 1

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi trổ tài làm món bánh mỳ bơ tỏi phô mai đang “sốt” trên mạng. Tuy nhiên, kết quả khi ra lò lại không được đẹp lắm, khiến nữ nghệ sĩ và cả khán giả không thể nào phân biệt bơ, tỏi hay than trên bánh. Trịnh Kim Chi còn tếu táo kể với khán giả trên mạng xã hội: “Ông xã khen bánh ngon… trật khớp hàm”. Sau đó, Trịnh Kim Chi vẫn kiên trì làm bánh lần 2.

Loạt sao Việt đủ tiêu chuẩn gia nhập ''Hội ghét bếp'' - ảnh 2

Loạt sao Việt đủ tiêu chuẩn gia nhập ''Hội ghét bếp'' - ảnh 3

Vì mải mê xem phim, diễn viên Đinh Thúy Hà đã làm cháy nồi đồ ăn. Nữ diễn viên "Về nhà đi con chia sẻ: "Tớ nói thật nhé! Tớ không thích cái bạn nào lập cái "Ghét bếp.. ghét nhà” gì ấy lắm nhé! Làm như thế sẽ làm nhụt chí những người phụ nữ yêu bếp - yêu nhà như mình. Tớ rất cầu thị trong việc học nấu ăn nhé... chẳng qua vì thỉnh thoảng lơi là tớ để quên mới thành ra thế này thôi... cái tội bị rủ rê cày phim mới buôn dưa thôi chứ... về cơ bản mấy khi tớ nấu đâu".

Loạt sao Việt đủ tiêu chuẩn gia nhập ''Hội ghét bếp'' - ảnh 4

Thời gian gần đây, món trứng ngâm tương đang được nhiều sao Việt yêu thích. Tuy nhiên, có vẻ Mâu Thuỷ “lăng xê” không thành công lắm khi người đẹp đã tuyên bố “Thôi dẹp luôn” ngay từ những bước đầu tiên.

Loạt sao Việt đủ tiêu chuẩn gia nhập ''Hội ghét bếp'' - ảnh 5

Phương Ly cũng không thành công với món trứng ngâm tương, làm bánh thì bị ướt.

Loạt sao Việt đủ tiêu chuẩn gia nhập ''Hội ghét bếp'' - ảnh 6

Sau khi thử mày mò nấu ăn, Hồ Quang Hiếu đã rút ra kinh nghiệm quý giá: Tốt nhất là mình lên mạng đặt đồ ăn cho nhanh. Tuy nhiên, có vẻ hình ảnh món canh cua này giống trên mạng.

Loạt sao Việt đủ tiêu chuẩn gia nhập ''Hội ghét bếp'' - ảnh 7

Chỉ chiên trứng thôi mà Hari Won cũng để dầu bắn vào trán.

Loạt sao Việt đủ tiêu chuẩn gia nhập ''Hội ghét bếp'' - ảnh 8

Nhiều người cho rằng, chỉ ít giây nữa thôi, Chi Dân sẽ cho ra món "tỏi đêm".

Loạt sao Việt đủ tiêu chuẩn gia nhập ''Hội ghét bếp'' - ảnh 9

Bình An nấu xong đồ ăn nhưng nhận ra mình quên cắm cơm.

Loạt sao Việt đủ tiêu chuẩn gia nhập ''Hội ghét bếp'' - ảnh 10

Chà Mi làm món bánh "cứng tới nỗi chọi chết gà".

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Giải trí