Loạt ảnh chế sau trận Việt Nam - Thái Lan: Thẻ vàng của thầy Park là tâm điểm

Đời sống 06/09/2019 - 10:25

Thẻ vàng của thầy Park, những khoảnh khắc đụng độ trên sân cỏ hay sự lạnh lùng của Quế Ngọc Hải trong trận này đã trở thành tâm điểm chế ảnh.

Vậy là trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan đã kết thúc với tỷ số hoà 0-0, một tỷ số được xem là ”có thể chấp nhận được”. Mặc dù không có bàn thắng nào được ghi, nhưng trận đấu cũng đã để lại nhiều tình huống đáng nhớ, đủ để cư dân mạng bắt tay sáng tạo một loạt ảnh chế hài hước.

Loạt ảnh chế sau trận Việt Nam - Thái Lan: Thẻ vàng của thầy Park là tâm điểm - ảnh 1 Tình huống HLV Park của chúng ta bị thẻ vàng đã trở thành một khoảnh khắc buồn… cười cho các CĐV. Hầu như không có bất kỳ ai tỏ vẻ phẫn nộ với ”sai lầm” này của thầy Park cả.
Loạt ảnh chế sau trận Việt Nam - Thái Lan: Thẻ vàng của thầy Park là tâm điểm - ảnh 2 Chẳng có gì mà căng cả.
Loạt ảnh chế sau trận Việt Nam - Thái Lan: Thẻ vàng của thầy Park là tâm điểm - ảnh 3 Trong lúc HLV Park không giữ được bình tĩnh, thì nụ cười ”thảo mai” của thầy Lee đã chiếm sóng MXH.
Loạt ảnh chế sau trận Việt Nam - Thái Lan: Thẻ vàng của thầy Park là tâm điểm - ảnh 4 Không là không, khỏi cần xin.
Loạt ảnh chế sau trận Việt Nam - Thái Lan: Thẻ vàng của thầy Park là tâm điểm - ảnh 5 Quả là BLV kỳ cựu, khi cần cà khịa thì vẫn cà khịa tốt.
Loạt ảnh chế sau trận Việt Nam - Thái Lan: Thẻ vàng của thầy Park là tâm điểm - ảnh 6 Khoảnh khắc lạnh lùng này của Quế Ngọc Hải đã trở thành cảm hứng chế ảnh mọi nơi. Trong ảnh, cư dân mạng ngụ ý Quế Ngọc Hải đang cười Hahahahah vì trong tiếng Thái, 5 đọc là ”Ha”.
Loạt ảnh chế sau trận Việt Nam - Thái Lan: Thẻ vàng của thầy Park là tâm điểm - ảnh 7 Việt Nam thực sự không dễ bắt nạt đâu nhé.
Loạt ảnh chế sau trận Việt Nam - Thái Lan: Thẻ vàng của thầy Park là tâm điểm - ảnh 8 Cuối cùng cả hai đội nhịn đói ra về.
Loạt ảnh chế sau trận Việt Nam - Thái Lan: Thẻ vàng của thầy Park là tâm điểm - ảnh 9 Bản lĩnh của đội trưởng là đây.
Loạt ảnh chế sau trận Việt Nam - Thái Lan: Thẻ vàng của thầy Park là tâm điểm - ảnh 10 Thật sự là một tấm ảnh chế theo dòng sự kiện.
Loạt ảnh chế sau trận Việt Nam - Thái Lan: Thẻ vàng của thầy Park là tâm điểm - ảnh 11 Nghi thức mới mỗi khi đụng độ tuyển Thái Lan.