Loạt ảnh sau thẩm mỹ của phụ nữ Thái

Đời sống 27/03/2014 - 00:31

Bên cạnh Hàn Quốc, Thái Lan đang vươn lên trở thành quốc gia có nhiều người ‘đam mê’...

Đất nước Thái Lan vốn được biết đến nhiều với những người chuyển giới và rất nhiều bệnh viện có chức năng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới. Tuy nhiên những năm gần đây, bên cạnh thẩm mỹ chuyển giới, tức là chỉ phục vụ nhu cầu cho những người muốn chuyển đổi giới tính ở vẻ bề ngoài, thì phụ nữ Thái Lan thực thụ cũng bắt đầu tìm đến phương pháp làm đẹp bằng ‘dao kéo’ này.

Không ít phụ nữ Thái Lan ngày nay xem phẫu thuật thẩm mỹ như là phương pháp hữu hiệu nhất để giúp họ tự tin hơn. Nhiều người cho rằng, mỹ phẩm không thể giúp ích cho nhan sắc của họ, chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới giúp họ thay đổi cuộc đời. Nhiều cô gái tin rằng vẻ ngoài xinh đẹp sẽ giúp các cô có được cuộc sống hạnh phúc hơn. Bởi vậy các trung tâm thẩm mỹ luôn thu hút lượng lớn khách hàng. Bất chấp sự tốn kém và đau đớn về mặt thể xác, nhiều cô gái Thái Lan đã tìm đến các biện pháp làm đẹp bằng dao kéo.

Phụ nữ Thái Lan cũng giống phụ nữ Việt Nam, hầu hết đều có đôi mắt to tròn nhưng sống mũi thấp và đầu mũi thô. Vì thế, các ca thẩm mỹ chủ yếu ở đất nước này là phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, cùng với trào lưu khuôn mặt V-line đang 'sôi sục'  ở các nước châu Á, không ít nữ giới của đất nước chùa vàng cũng tìm đến các bệnh viện để gọt mặt, độn cằm mong tìm kiếm vẻ đẹp thanh thoát nhất cho mình.

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

 

no image

 

no image

 

no image

no image

no image

no image

no image