Loạt mỹ nữ Hàn bị ''lật tẩy'' di chứng ''dao kéo''

Tuổi Teen 23/05/2012 - 00:05

Phẫu thuật thẩm mỹ khiến họ bị chê ''cứng đờ'' và thiếu biểu cảm.

Phẫu thuật thẩm mỹ khiến họ bị chê "cứng đờ" và thiếu biểu cảm.


no image
Sao “Ngôi nhà hạnh phúc” Han Eun Jeong bị nghi "dao kéo" tới mức da mặt căng cứng và mắt sưng lên. Chị ý còn bị đem ảnh cũ ra tìm sự khác biệt

no image
Jung Ryeo Won là sao nữ tiêu biểu bị chê bai vì những di chứng do phẫu thuật thẩm mỹ quá đà. Khuôn mặt của ngôi sao “Kim Sam Soon” bây giờ dài và già đến bất ngờ.

no image
Jessica nổi bật nhất nhì SNSD ngay từ những ngày đầu nhóm mới ra mắt bởi vẻ đẹp búp bê thanh khiết. Thế nhưng tỉ lệ thuận với danh tiếng ngày một tăng lên là khuôn mặt cũng ngày càng cứng đơ và thiếu cảm xúc của “công chúa băng giá”.

no image
Một thành viên khác của SNSD mà truyền thông C-biz “bóc mẽ” là Tiffany.“Mắt cười” bị chê khuôn mặt có nhiều thay đổi và giờ thì khá vô cảm.
no image
Khi mới vào nghề, Han Chae Young sở hữu cái mũi không cao, hai mắt cách xa nhau, tuy người gầy gò nhưng mặt lại rất bầu bĩnh. Sau khi qua “dao kéo”, chị ấy được khen đẹp và cân đối hơn song lại không có sức sống như trước kia.

no image
 Một hình ảnh Park Bom (2NE1) từ ngày còn là thực tập sinh mới xuất hiện gần đây khiến fan phải thốt lên kinh ngạc vì sự thay đổi theo chiều hướng... tệ hơn của cô nàng. Dù có hát hay đến mấy nhưng một thực tế không thể phủ nhận rằng giọng ca của 2NE1 vẫn bị mất điểm bởi khuôn mặt cứng và thiếu biểu cảm.