Lời khai của người cầm súng giả dọa phụ nữ

Pháp Luật 10/10/2020 - 06:47

Ông Lợi khai khẩu súng cầm đi dạo trước nhà ông Tiền là giả. Súng này được lấy từ nhà người quen và đã giao nộp công an.

Ngày 9/10, Công an huyện Hóc Môn cho biết đã mời ông Phạm Văn Lợi (50 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) lên làm việc. Ông Lợi bị cáo buộc liên quan đến clip cầm súng dọa 2 phụ nữ ở ấp Vạn Hạnh, xã Trung Chánh.

Theo công an, chiều 3/10, ông Lê Minh Tiền (ngụ xã Trung Chánh) đến Công an huyện Hóc Môn trình báo việc ông Lợi cầm súng lên đạn đe dọa cả gia đình.

Lời khai của người cầm súng giả dọa phụ nữ - ảnh 1

Ông Lợi cầm súng nước đi dạo trước nhà ông Tiền. Ảnh: Cắt từ clip.

Qua xác minh, Công an huyện Hóc Môn đã mời ông Lợi lên làm việc và người này thừa nhận là người quen của bà K. (hàng xóm nhà ông Tiền).

Ông Lợi khai chiều 3/10, có đến nhà bà K. chơi và cầm súng nước đi dạo trước nhà ông Tiền. Cây súng này ông lấy từ nhà bà K. và đã giao nộp công an.

Công an huyện Hóc Môn cho biết năm 2019, ông Tiền xây nhà và có làm nứt tường nhà bà K.

Phía ông Tiền đã bồi thường 35 triệu đồng nhưng giữa hai bên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn phải nhờ công an can thiệp.

Ngày 4/6, bà Nguyễn Thị D. (58 tuổi, con ông Tiền) đi chợ thì bị một người đàn ông và một người phụ nữ lao vào đánh tới tấp khiến bà bị thương.

Bà D. đến công an trình báo nhưng Công an huyện Hóc Môn ra quyết định không khởi tố vụ án do kết quả giám định thương tật 0%. Sau đó, ông Lợi tiếp tục cầm súng giả đến dọa nhà ông Tiền.

An Huy - Lê Trai