Lời Kang Ho Dong khuyên Ahn Jae Hyun về hôn nhân đột ngột hot trở lại, nghe xong chỉ thấy xót xa cho Goo Hye Sun

Giải trí 26/08/2019 - 15:23

Trong khi những lời “bóc phốt” nhau giữa hai vợ chồng còn chưa kịp nguội, lời khuyên Kang Ho Dong dành cho Ahn Jae Hyun bất ngờ được dân mạng đào lại.

Chưa biết cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực của báo chí giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun rồi sẽ đi đến hồi kết như thế nào nhưng hiện tại, dư luận vẫn đang đứng về phía "nàng cỏ" và ra sức lên án, "ném đá" Ahn Jae Hyun. Mới đây, cuộc trò chuyện giữa Ahn Jae Hyun và nam MC kì cựu xứ Hàn Kang Ho Dong bất ngờ bị đào lại, gây chú ý lớn trong cộng đồng mạng. Cư dân mạng không khỏi phẫn nộ trước những lời khuyên Kang Ho Dong dành cho Ahn Jae Hyun và càng thêm thương cảm cho Goo Hye Sun.

Cụ thể, trong chương trình "New Journey to West", Kang Ho Dong cùng Ahn Jae Hyun đã có cuộc trò chuyện với nhau về cuộc sống hôn nhân. Với tư cách là người có nhiều kinh nghiệm vì vốn đã kết hôn được 10 năm, Kang Ho Dong đưa ra lời khuyên: "Chỉ có một cách để tránh cãi vã với vợ mà thôi. Đừng nói chuyện với cô ấy! Bây giờ cậu đã kết hôn rồi mà. Là một người anh, anh cho cậu lời khuyên thực tế nhất đấy!".

Lời Kang Ho Dong khuyên Ahn Jae Hyun về hôn nhân đột ngột hot trở lại, nghe xong chỉ thấy xót xa cho Goo Hye Sun - ảnh 1

Ahn Jae Hyun sau đó còn hỏi lại: "Thế ở trong nhà chỉ skinship thôi ấy ạ?" và nhận được câu trả lời: "Hả! Thế cũng vô dụng thôi. Tóm lại là đừng làm gì cả". Chốt lại, nam diễn viên chỉ còn biết nói: "Không làm gì nghĩa là có làm rồi!".

Cuộc trò chuyện tưởng như bình thường nhưng giữa tâm bão ly hôn, netizen đương nhiên vẫn phản ứng hết sức gay gắt. Cư dân mạng chỉ trích Kang Ho Dong hết lời và còn nhắc đến "kì phùng địch thủ" của anh - MC quốc dân Yoo Jae Suk. Thậm chí có người còn "đá xéo" tới những mối quan hệ bạn bè của Ahn Jae Hyun, trong đó có cả 2 đồng nghiệp trong chương trình "Hai ngày một đêm" Kang Ho Dong và Jung Joon Young. Netizen đều cho rằng những người bạn xấu đã đưa ra lời khuyên không tốt, khiến Ahn Jae Hyun phần nào lầm đường lạc lối trong chuyện hôn nhân.

Bình luận của cư dân mạng như sau:

- Ahn Jae Hyun sao có thể tốt lên được nếu xung quanh toàn là mấy gã như thế. Mấy người trong "Hai ngày một đêm" đúng là như nhau cả.

- Thật sự họ nghĩ thế là hài hước à? Đã kết hôn rồi sao có thể không nói chuyện.

- Tôi cực kì không thích Kang Ho Dong, nhìn cách anh ta nói chuyện mà xem!

- Thực lòng tôi không muốn so sánh đâu nhưng nhìn Yoo Jae Suk xem. Sao Kang Ho Dong lại nghĩ rằng đó là một lời khuyên được nhỉ?

- "Đừng nói chuyện với vợ" là lời khuyên tệ nhất luôn đó!

Nguồn: Pannchoa