Lời khai của nghi phạm cướp tiền tại cửa hàng tiện lợi ở Sài Gòn

03/10/2018 - 20:02 - Nguồn: zing.vn Yêu cầu xóa tin
Camera ghi cảnh cướp tấn công nữ nhân viên ở Sài Gòn Nữ nhân viên trong lúc chống cự đã bị tên cướp cầm dao đâm bị thương.

Ngày 3/10, Công an quận 2 củng cố hồ sơ để bàn giao Trương Hoàng Trưởng (23 tuổi, quê Kiên Giang) cho Công an TP.HCM điều tra về hành vi Cướp tài sản. Thanh niên này là nghi phạm cướp cửa hàng tiện lợi tại phường An Phú.

Loi khai cua nghi pham cuop tien tai cua hang tien loi o Sai Gon hinh anh 1
Trưởng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Trưởng khai do nợ nần nên nghĩ đến chuyện "làm liều". Anh ta chọn mục tiêu, chuẩn bị dao, khẩu trang và ba lô để chờ cơ hội ra tay.

Tối 1/10, Trưởng đón xe buýt đến cửa cửa hàng tiện lợi ở đường 15 (phường An phú, quận 2). Thời điểm này có 2 nhân viên đang đếm tiền bán hàng.

Thấy vị khách tới, một nữ nhân viên chạy tới hỏi thì gã trai nói không cần gì. Khi nữ nhân viên đi vào lại bên trong thì nghi can đi theo. Anh ta sau đó rút dao ra khống chế một nhân viên, vứt ba lô và quát: "Bỏ hết tiền vào ba lô, tao chỉ lấy tiền chứ không làm gì mày đâu".

Tuy nhiên, nữ nhân viên đã chống cự quyết liệt khiến tên cướp hoảng sợ, tháo chạy ra ngoài. Nghe tiếng tri hô, 3 người ở gần đó lao tới khống chế thì bị Trưởng dùng dao chống trả khiến 2 người bị thương.

Gã trai tiếp tục bỏ chạy và vứt con dao xuống sông nhưng bị người dân đuổi theo, bắt giữ giao công an.

Loi khai cua nghi pham cuop tien tai cua hang tien loi o Sai Gon hinh anh 2
Phường An Phú, quận 2, nơi xảy ra vụ cướp.