Lời khuyên chăm sóc da cho phụ nữ tuổi 20

Tuổi Teen 12/02/2014 - 15:48

Các bạn nữ ở trong độ tuổi 20 hãy xem xét và thực hiện những lời khuyên dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn có một làn da rạng rỡ

Các bạn nữ ở trong độ tuổi 20 hãy xem xét và thực hiện những lời khuyên dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn có một làn da rạng rỡ

Việc chăm sóc da cho phụ nữ ở độ tuổi 20 không hề giống cho phụ nữ trong độ tuổi 30, 40, và thậm chí nó cũng khác xa đô tuổi thanh thiếu niên. Phụ nữ ở độ tuổi 20 gặp rất nhiều vấn đề trong cuộc sống rất dễ dẫn đến căng thẳng, bên cạnh đó những thay đổi về nội tiết tố và chế độ ăn uống không hợp lý cũng có thể gây cho họ những vấn đề về da trừ khi họ có biện pháp chăm sóc da hiệu quả. Các bạn nữ ở trong độ tuổi 20 hãy xem xét và thực hiện những lời khuyên dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn có một làn da rạng rỡ, đầy lùi mụn trứng cá cũng như những tác động không mong muốn mà ánh nắng mặt trời gây ra

 

1. Tập thể dục

 

no image

 

Tập thể dục có vẻ không phải là một lời khuyên để giúp chăm sóc da mà bạn thường hay nghe thấy tuy nhiên nó thực sự quan trọng! Việc tập thể dục giúp bạn kiểm soát lại cơ thể, từ đó cơ thể bạn có thể điều chỉnh lại lượng nội tiết tố sao cho phù hợp bởi hormone của bạn, chủ yếu là cortisol, hormone stress vượt ra ngoài tầm kiểm soát, chúng sẽ bắt đầu có những ảnh hưởng tiêu cực lên da của bạn. Việc tập thể dục cũng giúp cải thiện lưu lượng máu và việc di chuyển của bạch cầu khắp cơ thể, giúp bạch cầu loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, bao gồm những chất hình thành nên mụn trứng cá.

Hãy tập thể dục đều đặn mỗi ngày, dù ít nhưng thường xuyên. Điều đó cũng sẽ góp phần giúp bạn cải thiện và bảo vệ làn da của mình đấy.

 

2. Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý

 

no image

 

Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp cho bạn có một cơ thể tuyệt vời. Có thể bạn không tin nhưng nó cũng sẽ góp phần cải thiện làn da của mình. Đầu tiên, hãy tránh quá nhiều muối, đường (ngay cả các nguồn tự nhiên), và tránh những loại thực phẩm có chứa gliadin và glutenin bởi chúng có thể gây ra các vấn đề không tốt cho cơ thể. Tiếp theo, không ăn các loại thực phẩm đã được tinh chế và hạn chế các loại thực phẩm đóng hộp được chế biến sẵn bởi những loại thực phẩm đó với những nhãn thành phần có cả tên chất mà bạn không hề biết chúng là gì và chúng sẽ có tác động gì đến cơ thể bạn. Cuối cùng hãy thay thịt bằng cá và ăn nhiều rau xanh. Làm theo những điều trên và bạn sẽ có một làn da tuyệt vời bởi tất cả những việc trên đều giúp hạn chế nạp những độc chất vào cơ thể bạn, một phần nguyên nhân gây nên chứng viêm dẫn đến mụn trứng cá.

 

3. Chế ngự cơn stress của bản thân

 

no image

Cùng với tập thể dục, có những thứ khác bạn cần làm để cân bằng lại lượng hormone trong cơ thể vào lúc này. Độ tuổi 20 là vô cùng căng thẳng, và bạn hãy làm bất cứ điều gì bạn có thể để chế ngự nó bởi nếu không, chúng sẽ kích thích và thay đổi lượng hormone trong cơ thể bạn. Điều đò thì không hề tốt một chút nào cho cơ thể nói chung và làn da nói riêng. Tôi kiểm soát căng thẳng của tôi thông qua nhật ký, thiền định (không quá nghiêm trọng, chỉ thở sâu), yoga, và đi dạo. Tôi cũng muốn dành nhiều thời gian một mình trong ngày khi tôi có thể, ngay cả khi nó chỉ là trong cà phê của tôi vào buổi sáng, hoặc ăn trưa bên ngoài trong tự nhiên. Làm những gì bạn có thể và mức độ căng thẳng của bạn sẽ giảm, góp phần giúp làn da của bạn.

 

4. Bổ sung protein gầy

 

 

no image

 

Cuối cùng, hãy nói về protein gầy. Có thể bạn đã nghe rất nhiều về nó, và thực sự tốt cho nhiều thứ khác nhau, bao gồm cả làn da của bạn. Như bạn đã biết, độ tuổi 20 là một thời điểm quan trọng để giữ nguồn cung cấp collagen thật sự khỏe mạnh cho da. Collagen là protein, và bằng cách ăn protein gầy, bạn đang hỗ trợ một cách tuyệt vời cho cơ bắp và làn da của bạn. Protein gầy từ cá, gia cầm trắng, lòng trắng trứng, cùng với các sản phẩm không béo làm từ sữa hữu cơ là những thứ vô cugnf tuyệt vời cho làn da của bạn. Bạn cũng nên sử dụng bột protein của cây gai dầu. Protein từ cây gai dầu rất dồi dào, và nó cũng giàu chất diệp lục từ thực vật, giúp bạn làm sạch cơ thể và nuôi dưỡng làn da.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên để hỗ trợ trong việc chăm sóc làn da của mình

>>http://cucre.vn/vn/ha-noi/776/16339/combo-2-xa-bong-lam-sang-da-tu-cam-gao-sua-de.html

Các sản phẩm liên quan

>>http://cucre.vn/vn/search.php?search_text=d%C6%B0%E1%BB%A1ng+da&cat=0