Long An: Kizuna được trao chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ

Kinh tế 26/11/2020 - 21:23

Ngày 25/11/2020, tại Khu nhà xưởng Dịch vụ Kizuna 2, công ty Kizuna đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận cho doanh nghiệp khoa học và công nghệ đầu tiên tại Khu nhà xưởng Dịch vụ Kizuna cho Công ty TNHH Cam Corporation Việt Nam.

Cty TNHH Cam Corporation Việt Nam là doanh nghiệp thứ 19 của tỉnh Long An và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh kiện cơ khí chính xác. Đồng thời, đây là doanh nghiệp đầu tiên trong cộng đồng Kizuma được cấp giấy chứng nhận này.

Long An: Kizuna được trao chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ - ảnh 1

Công ty TNHH Cam Corporation Việt Nam nhận chứng nhận về doanh nghiệp khoa học và công nghệ.

Theo đó, đây là sự kiện quan trọng nhằm hỗ trợ công ty tiếp tục thực hiện các thủ tục tiếp theo để được hưởng các ưu đãi theo quy định miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm và giảm 50% cho 9 năm tiếp theo.

Đồng thời, với kết quả này sẽgiúp cho các doanh nghiệp thuộc nhóm doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ, doanh nghiệp Khoa học công nghệ trong cộng đồng Kizuna có thể tham khảo, học tập kinh nghiệm tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự phục vụ Kizuna từng bước được hưởng các ưu đãi đầu tư theo luật định.

Long An: Kizuna được trao chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ - ảnh 2

Nhà xưởng có tầng của KCN Kizuna.

Tại Khu nhà xưởng Kizuna 3,công ty Kizuna còngiới thiệu Khu nhà xưởng dịch vụ có tầng - Ready Serviced Space đã hoàn thành sẳn sàng bàn giao đưa vào sử dụng kểtừ tháng 11 năm nay. Qua đó, đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất của các doanh nghiệp đang hoạt động tại đây và thu hút các doanh nghiệp FDI thế hệ mới lĩnh vực sản xuất vào Việt Nam trong tương lai không xa.

Thanh Phong