Long Nhật, Cáp Anh Tài hội ngộ trong chương trình nhạc hội phục vụ cộng đồng

26/10/2018 - 15:50 - Nguồn: giadinhvietnam.com Yêu cầu xóa tin
Ca sĩ Long Nhật, nhạc sĩ Cáp Anh Tài sẽ cùng hội ngộ trong chương trình nhiều giá trị nhân văn mang tên “Lời yêu thương”

Chương trình nhạc hội phục vụ cộng đồng “Lời yêu thương”

Nhằm chào mừng sự kiện thành lập Thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước, nối tiếp chương trình nhạc hội từ thiện “Tình quê” và đặc biệt là sự thành công của chương trình “Trái Tim mùa Xuân”, khơi dậy tình yêu thương của cộng đồng cùng thấu hiểu, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn... ngày 28/10/2018, diễn giả - MC Phan Phúc Thắng, Giám đốc Công ty S Gold Group và cùng với sự đồng hành của đạo diễn – ca nhạc sĩ Cáp Anh Tài đã lên ý tưởng tổ chức Chương trình nhạc hội phục vụ cộng đồng “Lời yêu thương”.

Empty

Long Nhật, Cáp Anh Tài sẽ hội ngộ trong chương trình nhạc hội phục vụ cộng đồng “Lời yêu thương”

Từng là Quán quân diễn giả Việt Nam 2013 – Giả 3 Cười Xuyên Việt 2015, Phan Phúc Thắng là cái tên khá quen thuộc với khán giả qua các tiểu phẩm hài, đặc biệt là “Thảm họa MC”. Diễn giả - MC Phan Phúc Thắng không chỉ dừng lại ở vai trò biểu diễn hay dẫn chương trình mà anh còn mong muốn có nhiều việc làm thiết thực hơn cho cộng đồng. Để đạt được mong ước đó, anh đã sáng lập công ty S gold Group họat động trên nhiều lãnh vực như Đào tạo kỹ năng – MC – tổ chức sự kiện.

Một trong những ý tưởng dành cho cộng đồng của Diễn giả - MC Phan Phúc Thắng đó là mang nghệ thuật chuyên nghiệp phục vụ người dân ở những miền quê nghèo. Khơi dậy tình yêu thương của cộng đồng cùng thấu hiểu, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Truyền cảm hứng, lan tỏa yêu thương và khát vọng vươn lên cho nhân dân địa phương, nhất là thế hệ trẻ thắp sáng ước mơ cho những trẻ em nghèo.

Empty

Đạo diễn – ca nhạc sĩ Cáp Anh Tài 

Chia sẻ tình yêu thương đến với những vùng sâu vùng xa. Chương trình đâu tiên mang chủ đề “Tình Quê” được tổ chức tại Hà Tĩnh (Quê hương của Phan Phúc Thắng). “Tình Quê” đã được sự ủng hộ nhiệt liệt của các cấp chính quyền – các đoàn thể và đông đảo người dân Hà Tĩnh nói riêng và người hâm mộ nói chung.

Trong đêm nhạc, BTC đã trao học bổng cho 150 em học sinh nghèo và kêu gọi gần 100 triệu đồng cho 1 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại vùng quê nghèo Lộc Hà – Hà Tĩnh.  Sức lan tỏa của chương trình rất lớn, tạo hiệu ứng tốt trong xã hội và được nhiều người ủng hộ. Đó là động lực rất lớn cho Phan Phúc Thắng và đồng sự tiếp tục hành trình “lan tỏa yêu thương”.

Chương trình “Trái tim mùa xuân” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng phục vụ bà con tại Bù Đốp – Bình Phước vào đầu năm 2018. Chương trình cũng đã trao gần 200 triệu đồng cho 15 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại vùng xa Bù Đốp.

Empty

Diễn giả - MC Phan Phúc Thắng, Giám đốc Công ty S Gold Group

Được biết, dù là đêm nhạc phục vụ miễn phí nhưng BTC đã đầu tư rất lớn. Sân khấu được thiết kế hiện đại, hoành tráng với màn hình Led và âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Tất cả các thiết bị phục vụ trong đêm nhạc được chuyển đến từ TPHCM. Hàng chục nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành chuẩn bị trong 3 ngày.

Chương trình là sự kết nối các ca khúc thành  câu chuyện về đất nước, quê hương, về tình yêu. Với sự tham gia của các nghệ sĩ: ca sĩ Dương Hồng Loan, Long Nhật, Cáp Anh Tài , Lâm Chân Huy, Cây hài trẻ Mạc Văn Khoa và Y Nhu, ca sĩ Thái Hiển, Quỳnh Mai, Vương Bảo Tuấn… Chương trình sẽ trao 100 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học trị giá 1.500.000 đồng/chiế, trao 10 suất quà cho 10 hoàn cảnh khó khăn.

Empty

Ca sĩ Long Nhật

Đặc biệt, bằng sự yêu thương từ lòng mình BTC đã gửi  10.000 thư mời trân trọng đến hộ dân, các em học sinh trên địa bàn thông qua các cộng tác viên, đoàn viên thanh niên của huyện đoàn Đồng Phú để lan tỏa thông tin đến người dân.

Nói về chương trình, đạo diễn – ca nhạc sĩ Cáp Anh Tài chia sẻ: “Phục vụ bà  con nghèo như là sứ mệnh của chúng tôi nên trong thời gian tới, các chương trình tương tự sẽ được tổ chức nhiều hơn, lớn hơn, đặc biệt là các vùng quê miền trung. Quê hương của Cáp Anh Tài và Phan Phúc Thắng” .

Ca sĩ Long Nhật cũng cho hay: “Được  đem lời ca tiếng hát của mình phục vụ cho bà con là niềm hạnh phúc của Long Nhật mà “Lời yêu thương” lại là chương trình miễn phí nên Nhật càng thấy sự hứng thú nhiều hơn. Chứng minh rõ cho điều đó là tối 28/10/2018 Long Nhật được mời trong chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm 200 số phát sóng “Vầng trăng cổ nhạc” của Ban văn nghệ đài truyền hình TPHCM, nhưng Nhật đã lựa chọn gặp gỡ khán giả của “Lời yêu thương”.

 => Cáp Anh Tài đồng cảm với những người xa quê trong MV “Đành xa nhau”

 Xem thêm video: Cáp Anh Tài - Liên Khúc nhạc Bóng Đá Seagames 26