Lọt Top 3 Trending Youtube, Thiều Bảo Trâm hé lộ hậu trường bị đánh tới 15 lần cho cảnh quay cuối

Giải trí 24/10/2020 - 18:18

MV "Một Mình Có Buồn Không?" được xem là một trong những sản phẩm âm nhạc được công chúng đón nhận và đạt được nhiều thành tích cao từ trước đến nay với Thiều Bảo Trâm.

Ngày 21/10 vừa qua, Thiều Bảo Trâm đã trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Một Mình Có Buồn Không?, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ LyLy, kết hợp cùng nhà sản xuất Rhymastic và có sự góp giọng của nam ca sĩ Lou Hoàng.

MV gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi những cảnh hành động mãn nhãn giữa Thiều Bảo Trâm và hội nữ quái phản diện, cùng thông điệp đầy nhân văn về cuộc sống.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ clip hậu trường ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình thực hiện MV này.

Tự động phát sau
3
Current Time0:00
/
Duration13:54

0:00

Hậu trường MV "Một Mình Có Buồn Không?" - Thiều Bảo Trâm.

Trong MV, Thiều Bảo Trâm đảm nhận vai Hải An - một cô gái 22 tuổi mồ côi cha mẹ, sống với em gái, có tính cách lạnh lùng, bất cần bên ngoài nhưng tình cảm bên trong. Còn hotboy Hoàng Trung lại vào vai Phong - một anh chàng tốt bụng xuất hiện để quan tâm, yêu thương Hải An. Mặc dù kém tuổi Thiều Bảo Trâm, nhưng Hoàng Trung và nữ ca sĩ vẫn thân thiết, nhập tâm hết mình vào nhân vật để tạo nên những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ.

Lọt Top 3 Trending Youtube, Thiều Bảo Trâm hé lộ hậu trường bị đánh tới 15 lần cho cảnh quay cuối - ảnh 1

Thiều Bảo Trâm và bạn diễn Hoàng Trung.

Thiều Bảo Trâm chia sẻ, vì Hoàng Trung nhỏ tuổi hơn mình nên cô không cảm thấy ngại ngùng khi tiếp xúc: "Em ấy rất chăm chỉ và luôn cố gắng làm tròn vai diễn của mình. Nếu hai đứa đã nắm tay thì nắm cho chặt, quay cho xong luôn đi chứ không ngại. Tôi không muốn đóng MV này với một cảm xúc giả mà luôn nghĩ mình thực sự là Hải An, nhân vật Phong của Trung là người Hải An thích".

Lọt Top 3 Trending Youtube, Thiều Bảo Trâm hé lộ hậu trường bị đánh tới 15 lần cho cảnh quay cuối - ảnh 2

Đáng chú ý nhất trong clip hậu trường MV lần này chính là cảnh Thiều Bảo Trâm bị đánh tơi tả, phải lăn lê nhiều lần trên nền cát. Mặc dù đã đeo đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn, nhưng khi các diễn viên quá nhập tâm và hăng say, Thiều Bảo Trâm không tránh khỏi bị đá trực tiếp vào người.

Lọt Top 3 Trending Youtube, Thiều Bảo Trâm hé lộ hậu trường bị đánh tới 15 lần cho cảnh quay cuối - ảnh 3

Tuy nhiên, Thiều Bảo Trâm vẫn giữ năng lượng để hoàn thành tốt vai diễn và liên tục trấn an mọi người rằng mình không sao. Nữ ca sĩ cho biết, dù bị đánh thật nhưng cũng không dám tỏ ra đau đớn vì sợ mọi người bị ảnh hưởng và không dám diễn thật nữa.

Lọt Top 3 Trending Youtube, Thiều Bảo Trâm hé lộ hậu trường bị đánh tới 15 lần cho cảnh quay cuối - ảnh 4

Tổng cộng, nữ ca sĩ phải chịu bị đánh đến 15 lần cho 10 giây phân cảnh cuối MV.

Lọt Top 3 Trending Youtube, Thiều Bảo Trâm hé lộ hậu trường bị đánh tới 15 lần cho cảnh quay cuối - ảnh 5

Sau hơn 2 ngày phát hành, MV "Một Mình Có Buồn Không?" đã leo lên vị trí Top 3 Trending YouTube Việt Nam với hơn 2 triệu lượt xem, 144 nghìn lượt yêu thích và 10 nghìn lượt bình luận.