Lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, Bùi Phương Nga tiết lộ thời gian khủng hoảng khi chuẩn bị

26/10/2018 - 11:45 - Nguồn: giadinhvietnam.com Yêu cầu xóa tin
Bùi Phương Nga chỉ có thời gian ngắn chuẩn bị dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 nhưng đã gặp nhiều khó khăn, ngộ độc, lịch trình dày đặc... khiến khán giả nể phục.

Bùi Phương Nga lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018

Tối qua (25/10), trong chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, đại diện Việt Nam Á hậu Bùi Phương Nga đã vượt qua nhiều thí sinh lọt vào Top 10 nhờ giải thưởng Miss Popular Vote giúp cô được đặc cách ghi danh vào Top 10 mặc dù trước đó không có trong danh sách Top 20.

Empty

Lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, Bùi Phương Nga tiết lộ thời gian khủng hoảng khi chuẩn bị

Lọt thẳng vào Top 10, Phương Nga có cơ hội thể hiện phần thi hùng biện về chủ đề Hòa bình. Cô đã có màn diễn thuyết trôi chảy bằng tiếng Anh với tinh thần tự tin và cũng là thí sinh duy nhất có sự chủ động tương tác với khán giả.

Người đẹp chia sẻ, tuy sống trong thời bình nhưng cô vẫn nghĩ về cuộc chiến tranh của Mỹ ở Việt Nam trước đây, gây nên sự tổn thất cho cả hai bên. Phương Nga bày tỏ, chỉ có tình yêu và sự sẻ chia mới mang đến hòa bình trên thế giới.

Sau phần thi thuyết trình, Top 10 chung cuộc tiếp tục bước vào màn trình diễn dạ hội và Phương Nga đã thực sự tỏa sáng trong chiếc đầm dạ hội của NTK Anh Thư.

Bùi Phương Nga bị ngộ độc trước khi dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018

Được biết, trong hành trình hơn 2 tuần chuẩn bị đến với Miss Grand Intetnational 2018 của Phương Nga có không ít khó khăn đến bây giờ mới được tiết lộ. Sau khi thực hiện xong trách nhiệm các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi HHVN 2018 trên cương vị Á hậu 1, Phương Nga bắt tay vào Miss Grand International 2018 khi còn vỏn vẹn 12 ngày.

Empty

Bùi Phương Nga diện bikini trong đêm Chung kết

Theo dự tính, Phương Nga sẽ có 2 ngày quay clip tự giới thiệu bản thân và Stop the war để kịp thời gửi đến BTC cuộc thi nhưng thật không may 2 ngày đó Nga bị ngộ độc thực phẩm. Suốt 2 ngày liền cô như mất hết năng lượng và chỉ có thể nằm ở nhà điều trị và truyền đạm.

Thời gian còn lại quá ít mà công việc chuẩn bị thì còn khá nhiều, Phương Nga phải nỗ lực gấp đôi gấp ba bình thường vì cơ thể vẫn còn yếu, những ngày đi quay cô chỉ có thể ăn cháo trắng do mẹ nấu mang theo và khi đóng máy lại tiếp tục về nhà… truyền đạm.

Nhìn vào 2 clip mà Phương Nga thực hiện, đằng sau đó là sự cố gắng lớn lao, có những lúc đang quay phải dừng lại vì cơn đau bụng đến đột ngột chỉ nhanh sau đó cô lấy lại bình tĩnh, tiếp tục nở nụ cười rạng rỡ và tinh thần trẻ tuổi giàu năng lượng.

Empty

Quay trở lại Sài Gòn khi chỉ còn đúng 1 tuần là lên đường dự thi, Phương Nga phải tham gia vào lịch trình dày đặc từ việc đi thử trang phục từ các NTK, chuẩn bị đồ đạc, tập catwalk với HLV người nước ngoài, chụp ảnh profile. Chỉ 12 tiếng trước khi ra sân bay, cô vẫn đang có mặt trong buổi chụp hình ở studio và chỉ có 3 tiếng để ngủ sau khi xếp xong toàn bộ 100kg hành lí.

Chiều nay (26/10), Phương Nga sẽ về Việt Nam sau hơn 20 ngày tham dự Miss Grand International 2018. Sau khi về Việt Nam, Phương Nga cho biết cô sẽ tiếp tục hoàn thành việc học tại trường Kinh tế Quốc dân song song việc thực hiện trách nhiệm ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018.

=> Bí quyết giữ làn da và dáng vóc hoàn hảo của Á hậu Việt Nam Bùi Phương Nga

Xem thêm video: Bùi Phương Nga chia sẻ bí quyết làm đẹp