‘Love Rosie’ của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái

Giải trí 02/05/2021 - 17:51

Nhiều dân mạng đã đặt ra nghi vấn đạo nhái sau khi nghe một đoạn ca khúc Love Rosie của Thiều Bảo Trâm.

Sau lùm xùm drama “trà xanh” thời gian qua với Sơn Tùng và Hải Tú, Thiều Bảo Trâm cũng đã tích cực chuẩn bị cho việc quay lại đường đua Vpop.

Thiều Bảo Trâm sẽ cho ra mắt ca khúc Love Rosie vào ngày 5/5 sắp đến. Cô cũng đã giới thiệu rất nhiều poster và teaser cho sản phẩm mới. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao nghi vấn Love Rosie của Thiều Bảo Trâm đạo nhái hit Kpop của Kim Jong Kook.

‘Love Rosie’ của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái - ảnh 1

Cư dân mạng nghi vấn Love Rosie của Thiều Bảo Trâm “đạo nhái” hit Kpop.

Cụ thể, cộng đồng mạng đặt nghi vấn Love Rosie của Thiều Bảo Trâm đạo nhái hit Kpop của Kim Jong Kook khi cô nàng đăng tải 2 clip “nhá hàng” bài hát mới trên TikTok.

Trong đoạn clip đầu tiên, Thiều Bảo Trâm bên cạnh khoe vũ đạo của ca khúc mới cũng là cơ hội để khán giả lắng nghe nhiều hơn về giai điệu điệp khúc của Love Rosie .

‘Love Rosie’ của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái - ảnh 2

Không lâu sau đó, Thiều Bảo Trâm tiếp tục đăng tải một đoạn clip khác tập trung vào visual nhiều hơn là vũ đạo. Phần nhạc nền cũng là đoạn điệp khúc mà Thiều Bảo Trâm đã “nhá hàng” ở clip trên.

Tuy nhiên, ngay bên dưới phần bình luận, bên cạnh sự háo hức về sự trở lại của cô nàng, cũng có không ít những nhận xét đặt nghi vấn Love Rosie của Thiều Bảo Trâm “đạo nhái” hit Kpop của Kim Jong Kook.

‘Love Rosie’ của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái - ảnh 3
Thiều Bảo Trâm tiếp tục đăng tải một đoạn clip khác tập trung vào visual nhiều hơn là vũ đạo

‘Love Rosie’ của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái - ảnh 4
Không ít nhận xét đặt nghi vấn “Love Rosie” của Thiều Bảo Trâm đạo nhái hit Kpop của Kim Jong Kook.

Cư dân mạng cho rằng Love Rosie của Thiều Bảo Trâm nghe “hao hao” với hit Loveable của Kim Jong Kook (một trong những thành viên cố định của show Running Man Hàn ).

Ca khúc này được Kim Jong Kook phát hành khoảng 12-13 năm trước và từng gây bão một thời tại Hàn. Nhiều cư dân mạng cho rằng đoạn điệp khúc của Love Rosie nghe quen thuộc với phần mở đầu của Loveable .

‘Love Rosie’ của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái - ảnh 5

Nghi vấn Love Rosie của Thiều Bảo Trâm “đạo nhái” hit Kpop của Kim Jong Kook nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ.

Ngoài ra, bên cạnh bình luận so sánh và nghi vấn đạo nhái, cũng nhiều cư dân mạng để lại bình luận nhận xét có phần tiêu cực cho bài hát mới này của Thiều Bảo Trâm.

‘Love Rosie’ của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái - ảnh 6

‘Love Rosie’ của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái - ảnh 7

Lỡ bình luận ba chữ "ôm", Thiều Bảo Trâm đã bị fan trêu với Sơn Tùng

Tối 29/4, trước khi Sơn Tùng ra mắt MV "Muộn rồi mà sao còn", Thiều Bảo Trâm cũng đăng tải teaser đầu tiên cho MV "Love Rosie".

Tối 29/4, Thiều Bảo Trâm nhá hàng teaser đầu tiên cho MV Love Rosie . Đây là sản phẩm âm nhạc chính thức của cô trong năm 2021 sau scandal tình ái. Chính vì vậy, cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm cho màn trở lại này. Để quảng bá cho MV, Thiều Trâm tích cực tương tác với người hâm mộ. Song chỉ vì lỡ tay bình luận chữ "ôm", nữ ca sĩ đã bị fan trêu với Sơn Tùng ngay lập tức.

‘Love Rosie’ của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái - ảnh 8
MV Love Rosie tràn ngập sắc hồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đúng như tên bài hát, MV Love Rosie tràn ngập sắc hồng, toát lên sự ngọt ngào trong tình yêu. Chia sẻ teaser đầu tiên trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm mong các fan sẽ nhiệt tình ủng hộ cho sản phẩm này. Chính cô cũng hồi hộp khi đếm ngược ngày MV chính thức được phát hành.

Bên dưới bài đăng về teaser Love Rosie , Thiều Bảo Trâm bình luận: "Mọi người nhớ share nhé, ôm ôm ôm". Chỉ với câu đơn giản, giọng ca gốc Thanh Hóa đã bị fan trêu chọc chuyện yêu đương, gương vỡ lại lành với Sơn Tùng M-TP.

‘Love Rosie’ của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái - ảnh 9
Thiều Bảo Trâm vô tình hay cố ý bình luận ba chữ "ôm" liên tiếp để fan được dịp trêu thế này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nguyên nhất xuất phát từ việc câu "ôm ôm ôm" của Thiều Trâm khiến fan liên tưởng đến lời bài hát mới của Sơn Tùng M-TP. Trong Muộn rồi mà sao còn có đoạn: "Cứ ôm anh đi, ôm anh đi, ôm anh đi, ôm anh đi. Ôm trong cơn mơ, trong cơn mơ, trong cơn mơ, trong cơn mơ".

Chính vì vậy, các fan cho rằng Thiều Bảo Trâm đang ẩn ý đến Sơn Tùng và cô cũng nghe nhạc của anh chàng. Từ câu nói vô thưởng vô phạt của giọng ca Triệu lý do , cư dân mạng được dịp gán ghép cô và ngôi sao gốc Thái Bình thêm lần nữa.

- Anh Tùng hát ôm anh đi ôm anh đi. Chị Trâm thì ôm ôm ôm.

- Ôm trong cơn mơ, trong cơn mơ, trong cơn mơ.

- Ôm anh đi hả chị?

- Trong bài của sếp có ôm anh đi, ôm anh đi, ôm anh đi.

‘Love Rosie’ của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái - ảnh 10
Fan bật ngay chế độ trêu chọc Thiều Bảo Trâm và gán ghép nữ ca sĩ với Sơn Tùng thêm lần nữa sau những ồn ào.

MV Love Rosie dự đoán là bài hát đầy nhẹ nhàng, tình cảm, thể hiện sự si mê của cô gái khi yêu. Trong khi đó, MV Muộn rồi mà sao còn cũng mang chủ đề về tình yêu, diễn tả cảm xúc của chàng trai khi tương tư crush. Netizen còn đoán mò hai ca khúc này của Sơn Tùng và Thiều Trâm phải chăng đều dành cho đối phương.

‘Love Rosie’ của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái - ảnh 11
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đều hát về những cảm xúc tươi mới thuở mới yêu. (Ảnh: FBNV)

Sau những ồn ào "trà xanh" trước đó, những bình luận chỉ trích, phải chăng cặp đôi 8 năm đình đám showbiz thực sự nối lại tình xưa. Nếu điều này xảy ra, hẳn fan couple Tùng - Trâm sẽ mở đại tiệc ăn mừng.

Thiều Bảo Trâm tung teaser đầu tiên của MV Love Rosie với hình ảnh thiếu nữ mộng mơ Tối ngày 29/4, Thiều Bảo Trâm đã chính thức phát hành Teaser đầu tiên của sản phẩm âm nhạc Love Rosie mang tên Love Concept. Liên tục chia sẻ từng mảnh ghép của dự án Love Rosie trong những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm gây ấn tượng...

Chia sẻ