Lovren chia sẻ về những trung vệ hàng đầu thế giới: ''Ramos mắc nhiều sai lầm hơn cả tôi''

Thể thao 01/11/2018 - 16:41

Lovren từng tự đánh giá bản thân là hậu vệ xuất sắc nhất thế giới. Và mới đây anh tiếp tục chỉ ra ưu điểm của bản thân khi so sánh với Sergio Ramos.

Lovren chia sẻ về những trung vệ hàng đầu thế giới: ''Ramos mắc nhiều sai lầm hơn cả tôi'' - ảnh 1

Lovren vui vẻ xuất hiện trong buổi phỏng vấn ngắn

Xuất hiện trên Copa90, đầu tiên trung vệ người Croatia đính chính lại rằng anh từng tự nhận bản thân là 'một trong số những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới'. Bên cạnh đó, Lovren nhấn mạnh vào việc mới chỉ có 2 cầu thủ của Premier League từng góp mặt tại chung kết Champions League, chung kết World Cup trong cùng 1 năm, và anh là 1 trong 2 người đó.

'Tôi chẳng nói sai điều gì cả, dĩ nhiên những anti-fan luôn không hài lòng với tôi' Lovren vui vẻ cho biết.

Lovren chia sẻ về những trung vệ hàng đầu thế giới: ''Ramos mắc nhiều sai lầm hơn cả tôi'' - ảnh 2

Varane đã và đang chứng minh anh là trung vệ hàng đầu thế giới

Khi được hỏi về những cái tên anh cho rằng xứng đáng được liệt vào hàng ngũ trung vệ hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại, Lovren đã gọi tên mình, bên cạnh người đồng đội tại Liverpool Virgil van Dijk, Varane của Real, và Silva của PSG.

Lovren cho rằng Varane xuất sắc hơn cả Ramos. Một hậu vệ có vinh dự nâng cao 2 danh hiệu cao quý nhất là Champions League và World Cup xứng đáng được coi là trung vệ số 1 thế giới.

Thực tế ở giai đoạn đầu tiên của mùa giải năm ngoái, Lovren nhận rất nhiều chỉ trích trong màu áo Liverpool. Anh cũng thừa nhận mình đã mắc sai lầm, hiểu được sự thất vọng của người hâm mộ nhưng cũng chính anh là người đau đớn nhất sau mỗi sai sót gây nên.

Lovren chia sẻ về những trung vệ hàng đầu thế giới: ''Ramos mắc nhiều sai lầm hơn cả tôi'' - ảnh 3

Lovren từng khá thất vọng khi Ramos đoạt danh hiệu hậu vệ xuất sắc nhất năm của UEFA

'Đôi khi tôi không đáng phải nhận những thái độ không tốt ấy. Hãy nhìn xem, thậm chí Ramos mắc nhiều sai lầm hơn cả tôi. Thế nhưng anh ta ở Madrid, anh ta mắc lỗi, nhưng họ vẫn thắng 5-1, 5-2 và chẳng ai quan tâm.'

Chia sẻ về suy nghĩ cá nhân, Lovren cho rằng anh cực kỳ ấn tượng với Nemanja Vidic, coi cựu trung vệ M.U là hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại của Premier League. Còn Gareth Bale sẽ là đối thủ khó chịu nhất từng phải đối đầu, thời điểm Tottenham chạm trán Lyon.