“Lù đù nhưng vác cái lu mà chạy”, đó là câu chuyện của Lam Trường ở The Voice

21/05/2018 - 07:42 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tập 1 của chương trình truyền hình Giọng hát Việt - The Voice 2018 vừa lên sóng với những tiết mục kịch tính, hấp dẫn. Giống như những mùa trước, vòng Giấu mặt với phần tranh giành thí sinh luôn mang đến nhiều điểm xem mới lạ cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Lù đù nhưng vác cái lu mà chạy, đó là câu chuyện của Lam Trường ở The Voice - Ảnh 1.

Lam Trường và Noo Phước Thịnh.

Trước khi The Voice 2018 lên sóng, nhiều người từng cho rằng anh Hai - Lam Trường sẽ yếu thế so với các huấn luyện viên Thu Phương, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh. Không ít khán giả còn nặng nề nhận xét là với sự hiền lành, chậm rãi của Lam Trường, anh khó lòng "đấu khẩu" với 3 người còn lại - vốn là những huấn luyện viên luôn tạo ấn tượng là nói chuyện giỏi hơn Lam Trường rất nhiều.

Tuy nhiên, khi tập 1 The Voice chính thức trình làng, nhận xét về Lam Trường thay đổi hoàn toàn. Lù đù nhưng vác cái lu mà chạy, chính là đánh giá mà Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh - Thu Phương dành cho nam ca sĩ Tình thôi xót xa.

Lù đù nhưng vác cái lu mà chạy, đó là câu chuyện của Lam Trường ở The Voice - Ảnh 2.
Lù đù nhưng vác cái lu mà chạy, đó là câu chuyện của Lam Trường ở The Voice - Ảnh 3.

Lam Trường đàn cho thí sinh Thành Nghiệp hát.

Ở phần tranh giành thí sinh Thành Nghiệp, Lam Trường chẳng ngại ngần rời ghế nóng để lên sân khấu đàn ghi ta cho Thành Nghiệp hát. Không chỉ hòa giọng ngọt ngào, mà Lam Trường còn tạo ấn tượng về cách bỏ nhỏ, nhường nhịn Thành Nghiệp một cách hợp lý. Đến lúc Thu Phương tung chiêu hát Sau tất cả để giành lại thí sinh này, Lam Trường liền xuống nước bằng cách để cho nam thí sinh có không gian suy nghĩ lựa chọn. Từng câu nói, hành động của Lam Trường đều khiến khán giả cảm thấy sự vững chắc, ấm áp, tự tin nhưng cũng chẳng kém phần ga lăng.

Tập 1 "The Voice 2018": Lam Trường - Thu Phương lên sân khấu đàn hát với thí sinh Thành Nghiệp

Ở cuối tập 1, Lam Trường một lần nữa gây choáng vì những phát ngôn không thể nào duyên dáng hơn. Khi cả Lam Trường, Thu Phương, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đều "phát cuồng" vì cô gái xinh đẹp mang tên Trần Ngọc Ánh, Anh Hai đã "chơi chiêu" cực kỳ hiểm độc là nhấn nút chặn, không cho Thu Phương "vồ lấy" thí sinh này. Lam Trường giải thích rằng, sở dĩ anh không chặn Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh vì 2 huấn luyện viên kia đã có thí sinh mang màu sắc giống như Ngọc Ánh. Thế nên, dù phải hy sinh tình bạn 20 năm, Lam Trường vẫn nhất mực ngăn cản Thu Phương cho bằng được.

Khi bị Thu Phương oán trách rằng: "Anh nhìn vậy mà không phải vậy. Anh Hai Lam Trường quá dã man", Lam Trường bèn đáp rằng ghế nóng The Voice giúp anh có cơ hội sống với cá tính của mình. Lam Trường thậm chí còn thừa nhận, bao lâu nay anh đã gồng mình quá lâu, vậy nên khi có cơ hội là Lam Trường "bùng nổ" ngay.

Lù đù nhưng vác cái lu mà chạy, đó là câu chuyện của Lam Trường ở The Voice - Ảnh 5.
Lù đù nhưng vác cái lu mà chạy, đó là câu chuyện của Lam Trường ở The Voice - Ảnh 6.

Thu Phương - Lam Trường mâu thuẫn vì tranh giành thí sinh Ngọc Ánh.

Tập 1 "The Voice 2018": Nữ thí sinh khiến Lam Trường phải hy sinh tình bạn 20 năm với Thu Phương

Một số khán giả nhận xét về Lam Trường rằng: "Tưởng nhạt nhẽo nhưng hóa ra lại duyên dáng vô cùng", "The Voice sẽ là bước đà hoàn hảo để Lam Trường hâm nóng lại tên tuổi, anh quá đáng yêu", "Xuất sắc! Giữa những con người ồn ào, màu sắc chậm mà chắc của Lam Trường khiến The Voice hấp dẫn hơn", "Anh ấy vừa duyên dáng, vừa hát hay lại rất đàn ông nữa. Lam Trường quá sức tuyệt vời".