"Lựa chọn số phận" tập 16: Hé lộ mối oán thù giữa bố Thẩm phán Cường với xã hội đen

Giải trí 09/07/2020 - 11:45

Trong tập 16 ''Lựa chọn số phận'' một nhóm xã hội đen đã tìm đến ngôi mộ của bố Thẩm phán Cường và tiết lộ mối thù không đội trời chung.

Trong tập 15 phim Lựa chọn số phận phát sóng tối qua trên kênh VTV1, Đức (Huỳnh Anh) sau khi gây tai nạn, anh hoảng sợ ra kiểm tra nạn nhân còn sống hay không. Khi thấy nạn nhân không còn thở, Đức vội quay lại xe và rời khỏi hiện trường. Trở về nhà, Đức kể lại chuyện với ông Lộc trong tâm trí hoảng loạn.

Trailer tập 16 Lựa chọn số phận:

Sang đến tập 16 phim Lựa chọn số phận, Đức tới tìm ngôi mộ của nạn nhân và thắp hương xin sự tha thứ. Nhưng tại đây Đức đã gặp một người quen của nạn nhân và được biết những sự thật kể từ ngày tai nạn xảy ra. Nạn nhân chết khi đang đầy sức sống và là lao động chính trong nhà. Còn mẹ nạn nhân cũng vì sự việc mà đột quỵ hiện đang phải nằm trong bệnh viện. Điều này khiến Đức cảm thấy vô cùng ân hận và có lỗi với những hành động đã xảy ra. Tuy nhiên, với mối quan hệ của mình liệu ông Lộc - bố của Đức có chịu để yên nhìn con mình rơi vào vòng lao lý.

Ở một diễn biến khác, nhóm xã hội đen tìm đến tận mộ bố Thẩm phán Cường và tiết lộ nguyên nhân vì sao mối hận thù với gia đình Cường lại lớn đến vậy. Kẻ cầm đầu cho biết vì Thẩm phán Minh mà mẹ hắn bị giết và khẳng định sẽ không để gia đình ông này được yên.

Tập 16 Lựa chọn số phận sẽ lên sóng lúc 21h00 tối nay, 8/7 trên kênh VTV1.