"Lựa chọn số phận" tập 2: (Trang) Phương Oanh điều tra kẻ phá mộ người yêu, nhan sắc lên đời

Giải trí 18/06/2020 - 16:31

Vì muốn giúp người yêu, Trang - Phương Oanh không ngại vung tiền điều tra kẻ đập phá mộ phần.

Tập 1 của phim truyền hình Lựa chọn số phận vừa lên sóng vào tối 17/6. Trong tập này, nhân vật Trang do Phương Oanh đảm nhận gây ấn tượng vì vẻ ngoài xinh đẹp, sang chảnh. Chẳng còn hóa thân thành những cô gái hiền lành, cam chịu, lần này Phương Oanh lột xác mạnh mẽ, cá tính hơn.

Trang có cậu em trai là Đức (Huỳnh Anh) và bạn trai tên Cường (Hà Việt Dũng). Cường đẹp trai, cao to, lại còn làm thẩm phán được nhiều người ngưỡng mộ. Khi cùng Trang đi thăm mộ của bố thì Cường hốt hoảng nhận ra có kẻ lạ mặt nào cố dùng búa đập phá mộ phần. Do kẻ lạ mặt chạy trốn quá nhanh nên Trang - Cường không biết hắn là ai.

Preview Lựa chọn số phận tập 2: Trang - Phương Oanh vung tiền để điều tra kẻ phá mộ người yêu.

Trong tập 2 phim Lựa chọn số phận sắp lên sóng, Trang quyết tâm điều tra danh tính kẻ đã phá mộ của bố người yêu. Cô gặp 1 tay giang hồ rồi đưa tiền cho hắn với yêu cầu để mắt xung quanh giúp mình. Không biết việc Trang làm cho đạt được hiệu quả gì hay không, chỉ có 1 điều xuất hiện trước mắt đó là thế lực đứng đằng sau màn đập phá này chẳng hề đơn giản.

Trang vung tiền để điều tra kẻ đập phá mộ phần.

Khi Trang vừa rời đi, bỗng dưng có chiếc ô tô bí ẩn chạy đến. Nhìn qua ô cửa kính, người đàn ông lạ mặt ngồi trong xe trao cho Trang ánh mắt khó hiểu. Liệu kẻ này có liên quan gì đến vụ đập phá không?

Trang bất ngờ chạm mặt người đàn ông bí ẩn.

So với những dự án trước, lần này Phương Oanh lên đời sang chảnh, xinh đẹp hơn hẳn. Cô nàng ăn mặc sành điệu, tóc nhuộm bắt mắt và còn trang điểm khá kỹ càng. Trước đây, Phương Oanh nhận khá nhiều chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ làm mất đi nét đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, sau 1 khoảng thời gian, nhan sắc của cô nàng ngày càng hoàn thiện.