Lừa vợ câu được con cá nặng 6 cân, anh chồng ngây thơ lập tức bị "bắt bài", không dám cãi nửa lời

Giới trẻ 24/04/2020 - 12:20

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, kẻ dối trá còn bày trò lấp liếm sớm muộn cũng bị

Người ta thường nói phụ nữ có giác quan thứ 6 quả không sai. Đôi khi chỉ từ một biểu hiện hay hành động rất nhỏ, chị em cũng có thể nhận ra điều bất thường của chồng. Và một khi các bà vợ đã có ý đồ gài bẫy thì cánh mày râu khó lòng thoát nổi.

Cô vợ dưới đây cũng không phải "dạng vừa" khi có cách đặc biệt để lật tẩy bộ mặt thật của chồng.

Anh chồng không nghe điện thoại của vợ vì mải đi ngoại tình. Lúc sau, anh giả bộ hào hứng gửi bức ảnh người đàn ông cầm một con cá rất to còn chú thích là tự câu khiến cô vợ được đà nói bóng nói gió. Những tưởng được vợ khen và che đậy sự thật nhưng anh chồng nào biết đã sập bẫy.

"Lần trước tôi đã nghi rồi, đi câu một mình mà gạt chỗ để chân xe máy ra à? Tôi thay cái chổi quét sân vào túi đồ câu mà anh vẫn câu được cá à?", cô vợ chốt một tràng dài để "hạ màn".

Cái kết không mấy suôn sẻ cho trò dối trá của người chồng. Thậm chí, anh này còn bị vợ dọa đuổi ra khỏi nhà. Trong khi đó, dân mạng "ngả nón" bái phục người vợ.

"Một cú lật ngược tình thế kinh điển! Chị em còn nhiêu pha xử lý đi vào lòng người lắm, đến khi phụ nữ hỏi thì chắc chắn là họ biết hết rồi, chỉ đợi sự khai nhận thôi", thành viên Thu Thảo bày tỏ.

Một số bình luận cho hay câu chuyện xuất hiện trên mạng xã hội từ dạo trước nhưng đến nay vẫn còn nguyên giá trị cảnh tỉnh. Không muốn vợ trừng phạt thì tốt nhất là đừng làm trái đạo lý và đừng gian dối.