Lửa thiêu rụi nhiều hàng hóa, tài sản tại cơ sở kinh doanh mút xốp

Đời sống 26/08/2019 - 22:16

Chiều ngày 26-8 đã xảy ra một vụ hỏa hoạn tại cơ sở kinh doanh mút xốp Lệ trên đường Nguyễn Ái Quốc, thuộc phường Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai khiến nhiều hàng hóa, tài sản bị thiêu rụi...

  • Cháy xưởng sơn PU, công nhân nháo nhào tháo chạy
  • Cháy xưởng nệm mút rộng gần 1000m2 ở Bình Dương
  • Cảnh sát PCCC cứu 4 người trong vụ cháy xưởng sản xuất ghế sofa


Khi đó, người nhà của cơ sở bất ngờ phát hiện khói ngùn ngụt bốc lên từ phía sau căn nhà chứa hàng hóa là mút xốp nên đã hô hoán những người xung quanh ứng cứu. Nhiều người đã dùng bình chữa cháy mini tới dập lửa nhưng bất thành do phía trong nhà chứa nhiều hàng hóa dễ cháy là mút và xốp. 

Lửa thiêu rụi nhiều hàng hóa, tài sản tại cơ sở kinh doanh mút xốp - ảnh 1
Cảnh sát PCCC tiến hành dập lửa.

Cảnh sát PCCC Đồng Nai và TP Biên Hòa đã huy động 5 xe chuyên dụng cùng hơn 30 cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên nhà chỉ có một lối vào từ phía trước nên việc dập lửa gặp nhiều khó khăn.

 Cùng với tiếp cận hiện trường từ phía trước, Cảnh sát PCCC đã phải nối vòi với hệ thống bơm nước dài hàng trăm mét ra phía sau nhà theo một đường hẻm bên cạnh để dập lửa tại khu chứa nhiều hàng hóa phía sau. 

Đến khoảng 17h30, ngọn lửa được khống chế. Bước đầu ghi nhận không thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều hàng hóa phía trong cơ sở cùng nhiều tài sản của gia chủ.

Ngọc Sơn