"Luật trời" tập 15: Cậu chủ Tiến ức hiếp Bích (Quỳnh Lam) nào ngờ nhận cái kết đắng

Giải trí 15/04/2020 - 01:26

Tiến - Anh Tài đã nhận cái kết hết sức phũ phàng khi cố tình bày trò chọc ghẹo Bích - Quỳnh Lam.

Tập 15 của phim truyền hình Luật trời vừa lên sóng vào tối 14/4. Trong tập này, Tiến (Anh Tài) khiến khán giả cười ngất vì ức hiếp Bích (Quỳnh Lam) nhưng cuối cùng lại nhận cái kết đắng.

Thấy Bích trò chuyện thân mật cùng người hầu Tâm, Tiến đã nổi trận lôi đình. Tiến cho rằng Bích lén lút bày trò "mèo mả gà đồng" giữa ban ngày nên muốn trị tội cô. Để giải nguy cho Tâm, Bích đứng ra chịu trách nhiệm.

Thế rồi Tiến cho cô 1 cơ hội đó là dùng chiếc ná bắn 5 phát vào người anh, nếu Bích có thể bắn trúng ít nhất 3 phát thì xem như mọi rắc rối đều xóa bỏ. 

Điều buồn cười là Tiến chẳng thể ngờ được Bích bắn không trượt phát nào. Thế là từ chỗ trị tội người hầu, Tiến lại đâm ra bị thương vì Bích bắn ná quá mạnh.

Bích khiến Tiến chịu đau đớn sau khi trổ tài bắn ná cực tài.

Trong khi Bích vui vẻ ra mặt thì Tiến lại cay cú vì kế hoạch dằn mặt Tâm bất thành.

Buổi tối hôm đó, Tiến có cuộc nói chuyện thẳng thắn với cậu bạn thân. Cậu bạn này khen Bích là cô gái khác biệt vì làm người hầu nhưng chẳng hề có dấu hiệu sợ hãi cậu chủ giàu có, quyền uy. Bích luôn nhìn Tiến bằng ánh mắt quyết liệt, chính điều này đã khiến cô hầu xinh đẹp trở nên khác biệt.

Tiến bắt đầu nhận ra Bích có 1 sức hút vô cùng đặc biệt.

Về phần Tiến, anh chàng chưa hề nhận ra trái tim đã bắt đầu rung rinh vì Bích. Bất cứ khi nào nhìn thấy Bích, Tiến cũng có cảm giác rất lạ, anh chàng cứ nghĩ rằng mình chán ghét Bích nhưng lại chẳng hề biết rằng đã bị ánh mắt quyết liệt của Bích thu hút.

Dự đoán trong những tập phim sắp tới, chuyện tình giữa cậu chủ Tiến và cô hầu Bích sẽ chính thức bắt đầu.

Tập 16 của phim truyền hình Luật trời sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 15/4/2020.