Lục Huy (Uni5) ‘nhá hàng’ comeback: Sẽ là một single hoàn toàn bằng tiếng Hàn Quốc?

Giải trí 11/07/2020 - 17:29

Sự úp mở của Lục Huy về dự án mới khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Mới đây, Lục Huy (Uni5) đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi “đăng đàn” chia sẻ về dự án comeback sắp tới. Cụ thể, Lục Huy đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh “xúng xính” trong trang phục lịch lãm cùng dòng caption: “I’m ready to be back! Stay tuned“.

Lục Huy (Uni5) ‘nhá hàng’ comeback: Sẽ là một single hoàn toàn bằng tiếng Hàn Quốc? - ảnh 1

Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó khi Lục Huy đặt dưới hình ảnh này là một dòng hashtag bằng tiếng Hàn Quốc #환벽한사랑 .Chính điều này đã khiến cho người hâm mộ đoán già đoán non về việc Lục Huy sẽ cho ra mắt một single hoàn toàn bằng tiếng Hàn Quốc?

Lục Huy (Uni5) ‘nhá hàng’ comeback: Sẽ là một single hoàn toàn bằng tiếng Hàn Quốc? - ảnh 2

Điều này không phải là không có căn cứ khi mà trước đây, Lục Huy thường xuyên đăng tải các bản cover bằng tiếng Hàn trên kênh Youtube. Bên cạnh việc cover những ca khúc của các Idol Kpop, Lục Huy còn khiến nhiều người bất ngờ khi chuyển thể những bản hit của Vpop sang tiếng Hàn để cover cho xịn.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng đây chỉ là “một cú lừa” từ Lục Huy. Vì suy cho cùng, một sản phẩm hoàn toàn bằng tiếng Hàn giữa Vpop là hướng đi khá mạo hiểm. Thế nên có thể kỳ vọng vào một bản chính thức bằng tiếng Việt và một bản bonus bằng tiếng Hàn sẽ hợp lý hơn.

Lục Huy (Uni5) ‘nhá hàng’ comeback: Sẽ là một single hoàn toàn bằng tiếng Hàn Quốc? - ảnh 3

Hiện tại, Lục Huy vẫn chưa hé lộ quá nhiều về dự án lần này, tuy nhiên hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một sản phẩm mới lạ, độc đáo từ giọng ca của nhóm nhạc Uni5.

Lục Huy (Uni5) ‘nhá hàng’ comeback: Sẽ là một single hoàn toàn bằng tiếng Hàn Quốc? - ảnh 4

Chia sẻ