Lủi thủi một mình chăm con, Lưu Khải Uy và Giả Nãi Lượng được gắn với cụm từ “đáng thương nhất Cbiz”

Giải trí 03/01/2019 - 07:59

Sau loạt ảnh đi ăn cùng con gái của Giả Nãi Lượng được chia sẻ, Lưu Khải Uy bất ngờ được netizen "réo gọi".

Mới đây, phóng viên đã chụp được hình ảnh Giả Nãi Lượng và con gái Điềm Hinh cùng nhau đi ăn tại nhà hàng trong ngày đầu năm mới. Trong ảnh, hai bố con ngồi đối diện nhau cùng đang chọn món. Hình ảnh hai bố con lủi thủi đầu năm mới khiến nhiều người xót xa. 

Lủi thủi một mình chăm con, Lưu Khải Uy và Giả Nãi Lượng được gắn với cụm từ “đáng thương nhất Cbiz” - ảnh 1

Lủi thủi một mình chăm con, Lưu Khải Uy và Giả Nãi Lượng được gắn với cụm từ “đáng thương nhất Cbiz” - ảnh 2

Câu chuyện bắt đầu trở thành chủ đề bàn tán khi nhiều người nhắc tới Lưu Khải Uy và khẳng định rằng đây có lẽ là 2 ông bố đơn thân đáng thương nhất của showbiz Hoa ngữ. Thậm chí, nhiều người còn so sánh điểm giống nhau bất ngờ của Lưu Khải Uy và Giả Nãi Lượng.

Lủi thủi một mình chăm con, Lưu Khải Uy và Giả Nãi Lượng được gắn với cụm từ “đáng thương nhất Cbiz” - ảnh 3

Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã xác nhận ly hôn còn về phía mình Giả Nãi Lượng cũng từng bóng gió về chuyện ly hôn Lý Tiểu Lộ. Cả Dương Mịch và Lý Tiểu Lộ đều nhận chỉ trích vì không làm tròn vai trò của một người mẹ. Người thì bận rộn chuyện công việc, người thì ngoại tình bỏ bê con cái. 

Không những thế, hình ảnh người ta thấy Giả Nãi Lượng và Lưu Khải Uy bên con gái mình còn nhiều hơn mẹ. Chính vì thế, hình ảnh lủi thủi của cả hai bên con gái đều khiến nhiều người cảm thấy xót xa. 

Nguồn: Sina