Lùi xe ôtô bất cẩn, cán chết một người

Xã hội 23/09/2010 - 11:44

- Do bất cẩn trong lúc lùi xe ô tô, tài xế đã cán chết một người dân đang trộn phân trên sân phơi tại nông trường… Công an huyện Hiệp Đức (Quảng Nam) cho biết, vào lúc 8 giờ sáng 23/9, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại sân phơi của nông trường Cao su Trà Nô, xã vùng cao Phước Trà làm chết tại chỗ một người dân đang trộn phân thuê cho nông trường. Tại thời điểm trên, khi anh Hồ Văn Chiến (31 tuổi, trú tại thôn 6 xã Phước Trà, người dân ...

 - Do bất cẩn trong lúc lùi xe ô tô, tài xế đã cán chết một người dân đang trộn phân trên sân phơi tại nông trường…

 

Công an huyện Hiệp Đức (Quảng Nam) cho biết, vào lúc 8 giờ sáng 23/9, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại sân phơi của nông trường Cao su Trà Nô, xã vùng cao Phước Trà làm chết tại chỗ một người dân đang trộn phân thuê cho nông trường.

 

Tại thời điểm trên, khi anh Hồ Văn Chiến (31 tuổi, trú tại thôn 6 xã Phước Trà, người dân tộc Bhoong) đi trộn phân thuê cho nông Trường Cao su Trà Nô. Trong lúc đang trộn phân thì xe ô tô biển số 92K-4280 (do một người tên Lâm điều khiển) đã cán chết anh Chiến khi lùi.

 

Theo kiểm tra tại hiện trường của công an huyện Hiệp Đức, ông Lâm không có bằng lái xe và xe ô tô đã quá hạn sử dụng, không có đăng kiểm. Xe ô tô này do một cán bộ của nông trường Trà Nô mua lại để vận chuyển phân cho nông trường trồng cao su.

 

Được biết, hoàn cảnh gia đình nạn nhân rất khó khăn, thuộc diện hộ nghèo đói tại địa phương. Hiện cơ quan công an Hiệp Đức đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

  • Vũ Trung
,