Luôn sống trong nước mắt vì chồng ghen tuông

Tâm sự 01/02/2012 - 17:32

Từ ngày lấy anh ấy, chị của chị không còn là một cô gái xinh đẹp như trước nữa, không còn vô tư và cũng không còn cả nụ cười trên môi. Chị ấy là người sống chỉ vì chồng vì con, không son phấn kể cả khi đi làm nhưng anh vẫn ghen, làm chị đau đầu và chán nản. (Ngân) >Có nên ly hôn người chồng ghen tuông mù quáng?

Từ ngày lấy anh ấy, chị của chị không còn là một cô gái xinh đẹp như trước nữa, không còn vô tư và cũng không còn cả nụ cười trên môi. Chị ấy là người sống chỉ vì chồng vì con, không son phấn kể cả khi đi làm nhưng anh vẫn ghen, làm chị đau đầu và chán nản. (Ngân)
>Có nên ly hôn người chồng ghen tuông mù quáng?

Từ: Ngân
Đã gửi: 31 Tháng Giêng 2012 3:40 CH

Chào Yến!

So với tuổi đời có lẽ Yến nhỏ hơn tôi rất nhiều nên cho phép tôi xưng chị em nhé. Yến biết không, đàn ông hay đàn bà mà ghen tuông vô cớ, bệnh hoạn khó có thể thay đổi họ được, sống với những người chồng, người vợ như thế quả là nỗi đau lớn của bất cứ ai. Chị đã chứng kiến chị gái của mình và một vài người bạn có chồng nghen tuông mù quáng, luôn sống trong tâm trạng buồn và lo sợ.

Nhiều lần chị đã khuyên chị của chị ly hôn nhưng chị ấy quá nhu mì nên cuối cùng cứ sống với anh ta. Từ ngày lấy anh ấy, chị của chị không còn là một cô gái xinh đẹp như trước nữa, không còn vô tư và cũng không còn cả nụ cười trên môi. Thay vào đó là những giọt nước mắt và nụ cười buồn. Chị ấy là người sống chỉ vì chồng vì con, không son phấn kể cả khi đi làm nhưng anh vẫn ghen, làm chị đau đầu và chán nản.

Bình thường anh ta cũng rất tốt tính nhưng cái gì cũng làm anh ta ghen cả. Kể câu chuyện ấy để Yến hiểu khó thể thay đổi họ lắm. Sống có cả cha lẫn mẹ mà không hạnh phúc chưa chắc con em phát triển bình thường, chưa nói đến khi anh ta ghen điên cuồng còn hành động dại dột. Chị nghĩ rằng nếu không cải tạo được thì nên ly hôn, giải pháp không phải vẹn toàn nhưng là giải pháp tốt nhất cho em bây giờ. Sống với nhau cả đời mà dày vò như thế chị tin em sẽ sớm lụi tàn và sức khỏe ngày càng giảm sút.

Với tình thương của mẹ và em chẳng cấm cản gì việc thăm con, cháu bé vẫn phát triển bình thường, vẫn có cha có mẹ. Hãy cố gắng chăm con và tạo dựng cuộc sống riêng cho tốt để có được những ngày tháng sống thanh thản hơn vậy thôi. Cuộc sống tinh thần bị đày đọa còn gì khốn khổ hơn.

Chị lúc nào cũng tâm niệm, thân mình cha mẹ cho không ai được quyền đánh đập xúc phạm, vì vậy ta nên thương lấy bản thân mình để cha mẹ yên lòng và cũng là một cách đền đáp công ơn sinh thành dưỡng dục em ạ. Cuối cùng chúc em mạnh khỏe và sáng suốt để có cuộc sống thanh thản, bình yên hơn!

Trân trọng cảm ơn ban biên tập và quý bạn đọc!

no image

ghen tuông, gia đình, đau khổ