Lương Thế Thành ngọt ngào mừng sinh nhật bà xã lúc nửa đêm, tiết lộ sẽ sinh thêm em bé

Giải trí 08/07/2020 - 10:41

Nhân sinh nhật của Thúy Diễm, Lương Thế Thành gửi lời chúc ngọt ngào đến bà xã lúc nửa đêm. Khán giả thích thú khi anh tiết lộ, mong muốn có thêm con.

Tối khuya 7/7, Lương Thế Thành ngọt ngào gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bà xã của mình là diễn viên Thúy Diễm. Nam diễn viên cho biết, bản thân dự định đúng 0h mới bày tỏ tấm lòng tuy nhiên vì quá mệt sau một ngày dài quay phim nên anh đã quyết định gửi lời chúc sớm hơn.

Lương Thế Thành ngọt ngào mừng sinh nhật bà xã lúc nửa đêm, tiết lộ sẽ sinh thêm em bé - ảnh 1

Lời chúc sinh nhật vô cùng ngọt ngào của Lương Thế Thành gửi đến Thúy Diễm: “Định đợi đúng 00h là đúng ngày sinh thành của e,mà quay phim sáng giờ mệt quá nên nhắn sớm chút chắc hong sao đâu hé. Chúc bà xã tuổi mới thật nhiều sức khoẻ, trẻ đẹp mãi và luôn luôn thành công trong công việc, luôn luôn là người vợ hiền tài giỏi nhất của anh và sẽ luôn luôn cùng anh đi trên mọi nẻo đường. Qua tuổi mới sẽ có nhiều niềm vui hơn nữa chẳng hạn 1 ngôi nhà và 1, 2 đứa trẻ, cho Bảo Bảo có em. Mãi yêu bà xã”.

Lương Thế Thành ngọt ngào mừng sinh nhật bà xã lúc nửa đêm, tiết lộ sẽ sinh thêm em bé - ảnh 2

Theo như nam diễn viên Mẹ Ghẻ tiết lộ thì niềm vui hiện tại của vợ mình, ngoài sống hạnh phúc với chồng con, mua nhà mới thì Thúy Diễm cũng mong có thêm em bé với Lương Thế Thành, để Bảo Bảo có em và gia đình này thêm tiếng cười hạnh phúc. Lời chúc này của Lương Thế Thành khiến nhiều khán giả đồng tình và thích thú bởi Bảo Bảo hiện đã 2 tuổi, bắt đầu đi học mẫu giáo và cũng là thời điểm khá thích hợp khi Thúy Diễm có thêm em bé, để gia đình thêm xôm tụ, rôm rả.

Lương Thế Thành ngọt ngào mừng sinh nhật bà xã lúc nửa đêm, tiết lộ sẽ sinh thêm em bé - ảnh 3

Trước lời chúc này của chồng, Thúy Diễm hài hước trả lời: “Mỗi năm chúc mua thêm một căn nhà vời đẻ thêm một đứa nữa chắc chết tui”.

Lương Thế Thành ngọt ngào mừng sinh nhật bà xã lúc nửa đêm, tiết lộ sẽ sinh thêm em bé - ảnh 4

Lương Thế Thành ngọt ngào mừng sinh nhật bà xã lúc nửa đêm, tiết lộ sẽ sinh thêm em bé - ảnh 5

Người hâm mộ cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Thúy Diễm.

Lương Thế Thành ngọt ngào mừng sinh nhật bà xã lúc nửa đêm, tiết lộ sẽ sinh thêm em bé - ảnh 6

Trước đó, diễn viên Thúy Diễm cũng có “lời nhắc sinh nhật” trên trang cá nhân. Tuy nhiên, dòng chia sẻ lại khá tâm trạng, nhiều bạn thân của cô nàng như Kha Ly, Diệp Bảo Ngọc… vào an ủi.

Lương Thế Thành ngọt ngào mừng sinh nhật bà xã lúc nửa đêm, tiết lộ sẽ sinh thêm em bé - ảnh 7

Mới nhất, Thúy Diễm đăng ảnh mừng sinh nhật mình: “Chào tuổi mới của tôi! Trưởng thành hơn rồi, đằm thắm hơn rồi! Giờ thì chỉ cần mỗi ngày vui vẻ, hạnh phúc đều đều nữa là đủ! Cám ơn lời chúc của các bạn thân iu của Diễm! Dù tuổi nào thì Diễm vẫn mãi tâm hồn tuổi 21 thôi nha”.

Lương Thế Thành ngọt ngào mừng sinh nhật bà xã lúc nửa đêm, tiết lộ sẽ sinh thêm em bé - ảnh 8

Lương Thế Thành ngọt ngào mừng sinh nhật bà xã lúc nửa đêm, tiết lộ sẽ sinh thêm em bé - ảnh 9

Lương Thế Thành ngọt ngào mừng sinh nhật bà xã lúc nửa đêm, tiết lộ sẽ sinh thêm em bé - ảnh 10

Lương Thế Thành – Thúy Diễm là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất làng giải trí Việt hiện nay. Cả hai hiện có một cậu con trai 2 vô cùng kháu khỉnh. Hôn nhân viên mãn của họ khiến người hâm mộ ghen tị và ngưỡng mộ.

Chia sẻ