Lương Thuỳ Linh sắc lạnh, cuốn hút mở màn show thời trang của Đỗ Mạnh Cường

Giải trí 27/10/2020 - 08:01

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thể hiện thần thái sắc lạnh và thu hút khi trình diễn mở màn tại show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Lương Thuỳ Linh sắc lạnh, cuốn hút mở màn show thời trang của Đỗ Mạnh Cường - ảnh 1 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh sải bước trong show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Tối 24/10, show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường được diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh với sự tham gia trình diễn của rất nhiều người đẹp, người mẫu, Hoa hậu. Đặc biệt, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường ưu ái khi mời đảm nhận vai trò mở màn trên sàn diễn. 

Trong thiết kế đơn giản, Lương Thuỳ Linh vẫn khéo léo khoe trọn body "cực phẩm" của mình. Cùng với đó là đôi mắt hút hồn, thần thái sắc lạnh giúp cô trở thành một trong những điểm nhất đắt giá tại show thời trang lần này.

Lương Thuỳ Linh sắc lạnh, cuốn hút mở màn show thời trang của Đỗ Mạnh Cường - ảnh 2

Sải bước trên sân khấu dài 250m cùng nhiều siêu mẫu hàng đầu không là điều gây áp lực quá lớn cho nàng hậu. Lương Thuỳ Linh là gương mặt khá quen thuộc tại nhiều show thời trang lớn nhỏ trước đó trong nhiều vai trò khác nhau như first face hoặc vedette. Dù nắm giữ vị trí như thế nào, cô vẫn luôn nỗ lực hoàn thành một cách tốt nhất để truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của những bộ sưu tập mà các nhà thiết kế đã tin tưởng giao cho cô.

Lương Thuỳ Linh sắc lạnh, cuốn hút mở màn show thời trang của Đỗ Mạnh Cường - ảnh 3

Lương Thuỳ Linh còn gặp gỡ siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong show diễn lần này. Mặc dù là tân binh nhưng Lương Thùy Linh thần sắc không hề kém cạnh đàn chị. Đây cũng là dịp hiếm hoi cả hai "chân dài" cùng catwalk trên cùng một sàn diễn với 2 vị trí chủ chốt. Bên cạnh đó, Lương Thuỳ Linh cũng được dịp đọ sắc bên diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, cả hai vô cùng thân thiết trong hậu trường.

Lương Thuỳ Linh sắc lạnh, cuốn hút mở màn show thời trang của Đỗ Mạnh Cường - ảnh 4 Lương Thuỳ Linh và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc Lương Thuỳ Linh sắc lạnh, cuốn hút mở màn show thời trang của Đỗ Mạnh Cường - ảnh 5 Lương Thuỳ Linh và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đọ sắc trong đêm thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Sau một năm đội vương miện, Lương Thuỳ Linh là một trong những nàng hậu năng động, thường xuyên tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô liên tục khẳng định vẻ đẹp tri thức của mình tại nhiều gameshow trí tuệ cùng nhiều thành tích ấn tượng. Bên cạnh vai trò hoa hậu, cô còn thử sức bản thân với vai trò MC, mới đây nhất là tại đêm Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020.

Không chỉ ghi dấu ấn với dự án nhân ái "Đắp đường, xây ước mơ", Lương Thuỳ Linh còn chăm chỉ giúp đỡ mọi người và cống hiến hết mình cho xã hội. Vừa qua, cô đã có dịp cùng BTC Hoa hậu Việt Nam đi đến miền Trung để cứu trợ đồng bào sau bão lũ. Tài sắc vẹn toàn, cô ngày càng được nhiều khán giả quan tâm và yêu mến.