Lương Bằng Quang bị nghi muốn nối lại tình cũ với bạn gái gợi cảm vì lý do này

Giải trí 17/09/2019 - 00:17

Mới đây, sau những ồn ào đời tư liên quan đến chuyện tình cảm với hot girl Ngân 98, nhạc sĩ - ca sĩ Lương Bằng Quang đã khiến công chúng bất ngờ với sản phẩm âm nhạc đã được thực hiện cách đây 7 năm, nhưng đến nay mới công bố. Đặc biệt, trong MV này còn có sự xuất hiện của người mẫu Yaya Trương Nhi thuở còn mặn nồng với Lương ...

Mới đây, sau những ồn ào đời tư liên quan đến chuyện tình cảm với hot girl Ngân 98, nhạc sĩ - ca sĩ Lương Bằng Quang đã khiến công chúng bất ngờ với sản phẩm âm nhạc đã được thực hiện cách đây 7 năm, nhưng đến nay mới công bố. Đặc biệt, trong MV này còn có sự xuất hiện của người mẫu Yaya Trương Nhi thuở còn mặn nồng với Lương Bằng Quang. 

MV "Không thuộc về ai" được Lương Bằng Quang làm mới lại sau 7 năm giấu kín.

Được sự đồng ý của Yaya Trương Nhi, nhân "cơ hội" cả anh và tình cũ đều đang độc thân, nam nhạc sĩ đã quyết định sử dụng lại MV cũ, đan xen với hình ảnh mới của mình và "thay áo mới" cho ca khúc này. Nói về lí do phải đổi cả tên bài hát, Lương Bằng Quang cho biết: "Bài hát này thực chất có tựa bài khác nhưng tôi đã đổi tên để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của hai đứa".

Lương Bằng Quang bị nghi muốn nối lại tình cũ với bạn gái gợi cảm vì lý do này - ảnh 1

Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang bất ngờ gặp lại nhau sau nhiều năm, hình ảnh được nam ca sĩ chia sẻ khiến nhiều người chú ý.

"Sở dĩ MV này được gọi là "mới nhưng cũ" vì thực chất những cảnh trong MV đã được quay từ 7 năm về trước, nhưng khán giả chưa được xem vì nó đã bị chôn sâu trong suốt những năm tháng sau đó. Lời bài hát kết hợp với những cảnh quay cũ và mới như là lời tiên tri về mối quan hệ giữa hai đứa thời điểm này vậy", nam ca sĩ nói thêm.

Thời điểm quay MV này, Lương Bằng Quang và bạn gái 9X đang có mối tình đẹp kéo dài 5 năm. Tuy nhiên, thời điểm dự kiến ra mắt, anh đã dời lại vì muốn chỉnh sửa chỉn chu nhất cho phần âm thanh. Sau đó, MV này cũng bị lãng quên khi chưa kịp ra mắt vì vướng phải nhiều ồn ào, thị phi giữa lúc cặp đôi đường ai nấy đi.

Lương Bằng Quang bị nghi muốn nối lại tình cũ với bạn gái gợi cảm vì lý do này - ảnh 2

Lương Bằng Quang bị nghi muốn nối lại tình cũ với bạn gái gợi cảm vì lý do này - ảnh 3

Những hình ảnh ngọt ngào trong MV được nam ca sĩ giữ lại như nhắc về kỉ niệm đẹp.

Có được sản phẩm này, Lương Bằng Quang cho rằng đó cũng là cái duyên trời cho khi gặp lại Yaya Trương Nhi sau nhiều năm chia tay. Vẫn "nợ" người cũ 1 MV chưa từng công khai, vì vậy, nam ca sĩ đã quyết định làm mới lại, thu âm trong vòng 1 đêm. Các cảnh mới trong MV này, cùng với công việc hậu kì cũng được Lương Bằng Quang và ê-kíp thực hiện chỉ trong 1 ngày hôm sau. 

Tuy nhiên, khi ra mắt MV mang nhiều kỉ niệm, lại đúng lúc vừa chia tay Ngân 98, không ít ý kiến cho rằng Lương Bằng Quang có ý định "nối lại tình xưa" với Yaya. Trước những ý kiến trái chiều, giọng ca Chờ đợi quá khứ thẳng thắn trả lời.

Lương Bằng Quang bị nghi muốn nối lại tình cũ với bạn gái gợi cảm vì lý do này - ảnh 4
Lương Bằng Quang bị nghi muốn nối lại tình cũ với bạn gái gợi cảm vì lý do này - ảnh 5

"Khi thu âm lại bài hát này, thật sự tôi có nghĩ đến Yaya Trương Nhi nhưng với tôi, đó chỉ là chất xúc tác cho âm nhạc và cảm xúc thêm thăng hoa. Những chuyện đã qua tôi không muốn nhắc đến quá nhiều và tôi cảm thấy khó chịu khi những người bạn gái cũ bị nhắc tên trên báo cùng nhau. Tôi chỉ muốn gọi họ là những người cũ và những gì đã qua, dù có luyến tiếc hay không thì vẫn không làm gì được, nên tôi muốn gác mọi thứ qua một bên và chuyên tâm vào những dự án mới cũng như công việc của mình".

"Tôi cực kì nhạy cảm khi nhắc tên những người bạn gái cũ và cực kỳ bối rối, khó chịu cho những người được nhắc tên. Điều này cực kỳ nhạy cảm với chính tôi và cả những người được nói đến, vì họ sẽ cảm giác bản thân mình đang bị so sánh vậy. Tôi chỉ muốn gọi họ là người cũ", Lương Bằng Quang khẳng định.

Lương Bằng Quang bị nghi muốn nối lại tình cũ với bạn gái gợi cảm vì lý do này - ảnh 6

Hình ảnh Lương Bằng Quang của hiện tại được lồng vào MV cũ.

Sản phẩm âm nhạc đặc biệt này được xem như sự trở lại của Lương Bằng Quang với âm nhạc sau khi phẫu thuật thẩm mĩ. Mặc mọi ý kiến trái chiều từ dư luận, từ sau quyết định dao kéo, Lương Bằng Quang vẫn vui vẻ cho biết: "Nếu được đặt danh hiệu một cách vui cho mình, tôi sẽ gọi mình là "người đàn ông kín miệng nhất năm 2019". Đã rất nhiều lần tôi được hỏi về chuyện bên lề mà đặc biệt là chuyện tình cảm. Dù cơ hội để lên mặt báo rất nhiều sau chuyện thị phi ấy, nhưng tôi vẫn luôn từ chối bởi tôi rõ ràng không phải là người chủ đích tạo ra thị phi".