Lương Lạc Thi: Đám cưới không quan trọng!

20/07/2010 - 21:29 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Sau khi sinh cho gia đình họ Lý ba “quý tử”, nữ diễn viên Hồng Kông Lương Lạc Thi đã được gia đình giàu có của Hồng Kông chấp thuận và sẽ tổ chức cưới xin đàng hoàng. Tuy nhiên, với Lương Lạc Thi, đám cưới với cô không phải là điều quá quan trọng.
 >>  Lương Lạc Thi được gia đình “đại gia” chấp nhận
 
 Lương Lạc Thi: Đám cưới không quan trọng!
Dù đã sinh cho Lý Trạch Giai ba cậu con trai nhưng Lương Lạc Thi
cho rằng, việc tổ chức đám cưới là quan trọng.

Năm ngoái, Lương Lạc Thi sinh cho Lý Trạch Giai một cậu con trai và năm nay cô tiếp tục sinh cho dòng họ nổi tiếng của Hồng Kông thêm hai cậu con trai mặc dù cô vẫn chưa được gia đình họ Lý chấp nhận và cưới xin.

 

Theo thông tin mới nhất, Lý Trạch Giai đã về thưa chuyện với bố mẹ và xin phép được tổ chức đám cưới với Lương Lạc Thi vào cuối tháng 8 tới. Nhưng phản ứng trước thông tin này, đại diện của Lương Lạc Thi phát biểu: “Lương Lạc Thi hiện vẫn chưa tổ chức đám cưới với Lý Trạch Giai. Dù không trở thành con dâu nhà họ Lý, Lương Lạc Thi vẫn sống tốt và vui vẻ”.

 

Kể từ khi mang bầu rồi sinh con trai đầu lòng vào năm 2009, Lương Lạc Thi đã “mất hút” khỏi làng giải trí. Cô diễn viên này dành phần lớn thời gian chăm sóc con và học tiếng Anh nâng cao vốn giao tiếp. Dù chưa có tuyên bố chính thức về việc rút lui khỏi làng giải trí, nhưng với việc làm mẹ của 3 cậu con trai trong vòng 2 năm, việc trở lại làng giải trí của Lương Lạc Thi trong thời gian tới là rất khó.
 
Lương Lạc Thi: Đám cưới không quan trọng!
Lương Lạc Thi và người tình Lý Trạch Giai

 

Hiện tại, Lương Lạc Thi vẫn đang nghỉ ngơi dưỡng sức tại San Francisco (Mỹ). Theo thông tin từ Hồng Kông, cha ruột của Lý Trạch Giai thực sự vui sướng khi hay tin Lương Lạc Thi sinh cho gia đình họ Lý thêm hai cậu con trai. Thậm chí, ông đã cử thêm 3 người giúp việc sang Mỹ để chăm sóc Lương Lạc Thi và giúp cô chăm con. Ông Lý cũng muốn có thời gian sang thăm hai cháu nội nhưng hiện tại, do công việc quá bận rộn nên ông Lý chưa thu xếp được.

 

Theo bạn bè của Lương Lạc Thi, nữ diễn viên của Xác ướp Ai Cập chưa có ý định trở về Hồng Kông. Một người bạn của cô cho biết: “Chúng tôi được biết, Lương Lạc Thi không có ý định làm đám cưới. Cô ấy không quá coi trọng tờ giấy đăng ký kết hôn. Chỉ cần hai người hạnh phúc khi ở bên nhau là đủ. Trong suốt 3 năm qua, rất nhiều nhà sản xuất muốn mời Lương Lạc Thi tham gia các bộ phim của họ. Nhưng vì quá bận rộn với các con, cô ấy vẫn chưa thể trở lại với làng giải trí”.
 
Bạn bè của Lương Lạc Thi cho biết, nữ diễn viên này đã nhận được
rất nhiều lời mời đóng phim trong gần 3 năm "ở ẩn" vừa qua.

 

Mi Vân

Theo Tom