'Lương Sinh' xứng danh phim đầu voi đuôi chuột: Chung Hán Lương bị mù mà khán giả vẫn mệt mỏi vì quá lê thê

22/10/2018 - 06:26 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Tập 38 - 39 của bộ phim Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến lê thê, gây mệt mỏi cho người xem. 'Cả bộ phim chỉ thấy đi bệnh viện. Không đi bệnh viện thì cũng buồn bã, đau thương' - Đó là nhận xét của khán giả dành cho bộ phim này.

Trong tập 39, Khương Sinh (Tôn Di) - Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) bị rơi xuống biển nên phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Thực chất, Thiên Hựu chỉ vì muốn cứu Khương Sinh nên mới bất chấp nguy hiểm, lao từ trên đỉnh đồi xuống biển để bảo vệ cô. Đến lúc Khương Sinh đã qua cơn nguy hiểm, Thiên Hựu vẫn còn hôn mê bất tỉnh.

'Lương Sinh' xứng danh phim đầu voi đuôi chuột: Chung Hán Lương bị mù mà khán giả vẫn mệt mỏi vì quá lê thê 0

'Lương Sinh' xứng danh phim đầu voi đuôi chuột: Chung Hán Lương bị mù mà khán giả vẫn mệt mỏi vì quá lê thê 1

Thiên Hựu hôn mê bất tỉnh sau khi rơi xuống biển.

Thiên Hựu hôn mê bất tỉnh sau khi rơi xuống biển.

Vậy rồi 1 chuỗi những tình tiết lê thê, dài dòng đã xảy ra. Hết người này rồi lại tới người kia đến gặp Khương Sinh để nói về việc Thiên Hựu bất tỉnh. Em trai Thiên Hựu nổi hứng kể cho Khương sinh nghe chuyện Thiên Hựu được ông nội yêu thương, kỳ vọng thế nào. Thiên Hựu là người thừa kế, nắm vai trò quan trọng trong tập đoàn, nếu Thiên Hựu có mệnh hệ gì, ông nội nhất định không để Khương Sinh yên. Vậy rồi cậu em trai này bảo Khương Sinh hãy ra nước ngoài, đừng ở gần Thiên Hựu nữa.

'Lương Sinh' xứng danh phim đầu voi đuôi chuột: Chung Hán Lương bị mù mà khán giả vẫn mệt mỏi vì quá lê thê 3

Em trai Thiên Hựu muốn Khương Sinh ra nước ngoài.

Em trai Thiên Hựu muốn Khương Sinh ra nước ngoài.

Khi Khương Sinh đang băn khoăn, lo nghĩ thì bác Tiền lại đến nói chuyện với cô. Oái oăm thay, bác Tiền khuyên Khương Sinh hãy ở lại chăm sóc Thiên Hựu vì rõ ràng, cô là người mà anh yêu thương, trân quý bậc nhất.

Đó là còn chưa kể đến một đoạn thật dài cảnh Khương Sinh xúc động nghẹn ngào khi người bạn ở bên Thiên Hựu chạy đến kể cho cô nghe chuyện anh chàng đã xông vào biển lửa cứu mạng. Nhưng do lúc đám cháy xảy ra, Khương Sinh rơi vào trạng thái mơ hồ nên tưởng nhầm người cứu cô là Lương Sinh.

Gặp bác Tiền và người bạn kia xong, Khương Sinh lại gặp Lương Sinh (Mã Thiên Vũ). Nghe tin Khương Sinh bị ngã xuống biển phải vào viện cấp cứu, Lương Sinh lập tức lao đến. Sau khi ôm Khương Sinh 1 cái, Lương Sinh tiếp tục hỏi han, trò chuyện!

Vậy rồi bác Tiền cùng những người thân cận của Thiên Hựu xông vào. Bác Tiền nói rằng Thiên Hựu đã tỉnh lại nhưng cố tình giấu nhẹm chuyện anh bị mù. Khương Sinh lo lắng hỏi vì sao Thiên Hựu vừa tỉnh liền bỏ đi đâu mất. Bác Tiền đáp rằng nếu Khương Sinh muốn gặp Thiên Hựu thì hãy đến ngôi nhà ở Tam Á.

'Lương Sinh' xứng danh phim đầu voi đuôi chuột: Chung Hán Lương bị mù mà khán giả vẫn mệt mỏi vì quá lê thê 5

Lương Sinh đến thăm Khương Sinh.

Lương Sinh đến thăm Khương Sinh.

Đến cuối tập 39, Thiên Hựu bất ngờ xuất hiện với bó hoa trên tay. Anh tặng bó hoa ấy cho Khương Sinh rồi đột ngột biến mất. Tình tiết này có thể chỉ là ảo giác của Khương Sinh do quá mong nhớ Thiên Hựu mà ra!

'Lương Sinh' xứng danh phim đầu voi đuôi chuột: Chung Hán Lương bị mù mà khán giả vẫn mệt mỏi vì quá lê thê 7

Thiên Hựu bị mù sau khi tỉnh lại.

Thiên Hựu bị mù sau khi tỉnh lại.

Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Nhạc Tiểu Mễ. Những tập đầu phim khá thu hút khán giả, xong từ tập 30 trở đi, Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau trở nên dài dòng, lê thê. Gần 10 tập phim đã đi qua, tình tiết cứ gọi là 'dậm chân tại chỗ'. Nữ chính Tôn Di cứ gây mệt mỏi khi trưng ra khuôn mặt sầu não, đau thương mỗi lần đối điện với Thiên Hựu hay Lương Sinh. Chẳng những vậy, cô nàng lại cứ dùng dằng, chẳng quyết liệt rằng sẽ chọn ai, bỏ ai!

'Lương Sinh' xứng danh phim đầu voi đuôi chuột: Chung Hán Lương bị mù mà khán giả vẫn mệt mỏi vì quá lê thê 9

'Lương Sinh' xứng danh phim đầu voi đuôi chuột: Chung Hán Lương bị mù mà khán giả vẫn mệt mỏi vì quá lê thê 10

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả nhận xét về bộ phim rằng: 'Đầu voi đuôi chuột. Tôi đã bỏ phim vì quá mệt mỏi', 'Nữ chính thuộc loại bánh bèo vô dụng. Cái gì cũng để người khác giải quyết cho, chẳng tự mình làm được cái gì', 'Tôi chán nản quá, dù muốn ủng hộ Chung Hán Lương nhưng cứ lê thê thế này thì không thể xem được nữa'.

===> Xem thêm: Mất con đã đành, Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương còn bị Lương Sinh đánh vì dám bỏ rơi Khương Sinh

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.