Lương Thế Thành bức xúc vì bị nợ cát-xê đóng phim, gọi điện không bắt máy

Giải trí 20/01/2019 - 18:40

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Lương Thế Thành tỏ ra bức xúc: 'Bây giờ film ảnh đã ít rồi, đi làm khó khăn hơn trước nhiều. Đã vậy, làm xong film off máy 2 tháng rồi mà không nhận được một đồng xu nào hết. Gọi điện thì không bắt máy, không một lời giải thích hay hứa hẹn'.

Lương Thế Thành là nam diễn viên truyền hình có tiếng phía Nam. Gia tài phim ảnh của anh lên tới con số hàng trăm. Hiện anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã - diễn viên Thúy Diễm. Cả hai đã có chung với nhau một cậu con trai. Lương Thế Thành có đời tư sạch, ít scandal, và nổi tiếng ngoan hiền. Dẫu vậy mới đây, nam diễn viên "Ngày ấy mình đã yêu" bất ngờ lên tiếng thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân vì bị nợ cát-xê đến tận 2 tháng sau khi phim đã đóng máy. Không những thế khi anh cố liên lạc thì đối tác không bắt máy.

Diễn viên lương thế thành,lương thế thành bị nợ cát-xê

Lương Thế Thành bức xúc vì bị nợ cát-xê đóng phim, gọi điện không bắt máy

"Là ý gì ta, lúc trước tui rất dễ sao cũng được. Có thiếu lâu chút cũng được, tui không nói gì hết miễn sao trả là được. Đừng có im luôn kì lắm vì công sức mồ hôi nước mắt tui đổ vào đó mà. Còn bây giờ tui có con rồi, tui còn phải lo cho con tui nữa. Các anh cũng có con mà. Các anh cũng cần lo cho con cái gia đình các anh, vậy tui chỉ làm công thôi mà sao nở im lặng với tui như vậy. Nếu vẫn im lặng như vậy thì có lẽ tui sẽ lên tới công ty để nói chuyện cho rõ nha. Tui mà lên tới công ty là hiểu chuyện gì xảy ra đó. Tui hiền lắm các anh ơi. Con tui đang khát sữa nha" - anh viết.

Diễn viên lương thế thành,lương thế thành bị nợ cát-xê

Con trai đáng yêu của Lương Thế Thành và Thúy Diễm

Dưới chia sẻ của Lương Thế Thành, nhiều đồng nghiệp nghệ sĩ cũng lên tiếng. Diễn viên Thanh Bình bình luận: "Sao cứ cuối năm là vấn nạn này cứ hành anh em mần phim. Biết bao giờ mới có hiệp hội hay nhóm nào đó sẽ bảo vệ cho quyền lợi của anh chị em mần phim đây". Diễn viên Tú Vi cũng bất bình: "Tình hình bây giờ chán quá anh nhỉ". Còn nam diễn viên Thành Được khá chua chát: "Phải chi con chú uống sữa Ông Thọ như con anh thì sẽ bớt trăn trở hơn".

Click xem thêm: Đây là người đàn ông quyền lực duy nhất có thể 'đè đầu cưỡi cổ' Lương