"Lưu ly mỹ nhân sát": Lộ hậu trường siêu ngọt, nam chính Tư Phượng toàn ôm hôn Toàn Cơ, có cảnh nóng

Giải trí 09/08/2020 - 19:16

Clip hậu trường ngọt như đường của Toàn Cơ - Tư Phượng ở "Lưu Ly mỹ nhân sát" đã được hé lộ.

Bộ phim Lưu Ly mỹ nhân sát do Thành Nghị - Viên Băng Nghiên - Trương Dư Hi đóng chính hiện vẫn phát sóng trên hệ thống xem phim online của Youku - Trung Quốc.

Sau 8 tập đầu tiên, Lưu Ly mỹ nhân sát đang thu hút nhiều sự chú ý vì sự bùng nổ của nam chính Thành Nghị. Đồng thời, phần hiệu ứng - kỹ xảo của phim cũng được ngợi khen là chỉn chu và bắt mắt.

Poster phim "Lưu Ly mỹ nhân sát".

Thành Nghị đóng vai Vũ Tư Phượng.

Mới đây, ekip sản xuất tiếp tục tung ra clip hậu trường với hàng loạt cảnh ngọt ngào của bộ đôi Thành Nghị - Viên Băng Nghiên. Không còn gây ức chế vì ngược Thành Nghị quá nhiều, clip hậu trường này khiến khán giả có thêm niềm tin rằng Lưu Ly mỹ nhân sát thực sự cũng chẳng tệ đến mức hành hạ nam chính đến mức bi thương sống dở chết dở.

Lưu Ly mỹ nhân sát: Hậu trường siêu sủng siêu ngọt của Toàn Cơ - Tư Phượng.

Trong đoạn clip, Thành Nghị - Viên Băng Nghiên có kha khá cảnh ôm ấp và hôn nhau. Đáng kể nhất phải là đoạn Thành Nghị - Viên Băng Nghiên mặc đồ đỏ của tân lang - tân nương rồi động phòng hoa chúc. Cảnh quay cặp đôi nằm trên giường, Viên Băng Nghiên nhẹ nhàng tháo mặt nạ của Thành Nghị đang được fan hưởng ứng rộn ràng. Liệu rằng cặp đôi số khổ có sớm thành thân hay không? Hay đây chỉ là chiêu bài câu khách của ekip sản xuất nhằm động viên người xem "hãy mạnh mẽ theo dõi bộ phim chứ đừng vì dăm ba cảnh ngược tâm mà bỏ cuộc".

Clip hậu trường hé lộ hàng loạt cảnh ngọt ngào của Toàn Cơ - Tư Phượng.

Lưu Ly mỹ nhân sát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang. Bộ phim có nội dung xoay quanh Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) - Tư Phượng (Thành Nghị) và mối lương duyên 10 kiếp nhiều khổ ải của 2 người.

Cảnh động phòng gây nóng mặt của cặp đôi.

Nữ chính ban đầu là chiến thần tướng quân, sở hữu sức mạnh vô địch khiến cả thiên giới hay âm phủ đều sợ hãi. Dù đứng trước thiên binh vạn mã, nàng cũng chẳng hề nao núng. Vì trả thù, nàng bị coi là tội nhân không thể dung thứ. Dẫu vậy, vì từng lập được ngàn vạn chiến công nên nàng được đầu thai làm người phàm nhằm giác ngộ đạo lý và hạ bớt phần oán hận.

Xuống hạ giới, nữ chính đầu thai vào nhà họ Toàn, lấy tên là Toàn Cơ. Dù là con gái của trưởng môn 1 môn phái nổi tiếng nhưng Toàn Cơ lại không giỏi võ công. Nàng luôn bị cho là đứa trẻ kém cỏi, vô dụng so với người chị sinh đôi thông minh xinh đẹp Chử Linh Lung (Trương Dư Hi).