Lưu Gia Linh lần đầu nói về việc bị cưỡng hiếp 28 năm trước: ''Tôi đã tha thứ cho tất cả bọn họ''

Tuổi Teen 30/08/2018 - 23:08

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Lưu Gia Linh đã nhận được câu hỏi về scandal bị bắt cóc, cưỡng bức và lộ ảnh nhạy cảm thực hiện bởi một băng nhóm xã hội đen gần 3 thập kỉ về trước. Lần đầu tiên sau ...

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Lưu Gia Linh đã nhận được câu hỏi về scandal bị bắt cóc, cưỡng bức và lộ ảnh nhạy cảm thực hiện bởi một băng nhóm xã hội đen gần 3 thập kỉ về trước. Lần đầu tiên sau 28 năm, Lưu Gia Linh đã đồng ý giải đáp những thắc mắc xung quanh vụ việc gây chấn động làng giải trí một thời này.

Nữ diễn viên gạo cội đã có những trải lòng nghẹn ngào về điều này. Lưu Gia Linh cho biết, bà đã lựa chọn tha thứ cho những kẻ táng tận lương tâm đã thực hiện những hành vi mà suýt nữa hủy hoại cuộc đời bà như thế. 'Chị đại Hong Kong' cũng tiết lộ thêm, ở thời điểm đó, bà chỉ muốn từ bỏ cuộc đời này và lựa chọn cái chết vì cảm thấy quá nhục nhã.

Lưu Gia Linh lần đầu nói về việc bị cưỡng hiếp 28 năm trước: ''Tôi đã tha thứ cho tất cả bọn họ'' - ảnh 1

Lần đầu tiên, Lưu Gia Linh dám đối diện với scandal năm đó và trải lòng trước truyền thông

Tuy nhiên, Lưu Gia Linh khẳng định: 'Tôi không hề bị cưỡng bức như báo đài đã đưa tin'. Có thể thấy, nữ diễn viên đã phải đấu tranh với chính nội tâm của mình để đứng ra đính chính thông tin sai lệch này.

Người mà Lưu Gia Linh cảm thấy biết ơn nhất, không ai khác chính là ông xã Lương Triều Vỹ. Giữa sóng gió của thị phi, người đàn ông này vẫn nắm chặt tay bà và trở thành niềm tin, chỗ dựa tinh thần cho bà. Nếu không có Lương Triều Vỹ của những năm đó, hẳn đã không còn Lưu Gia Linh của hiện tại.

Lưu Gia Linh lần đầu nói về việc bị cưỡng hiếp 28 năm trước: ''Tôi đã tha thứ cho tất cả bọn họ'' - ảnh 2

Lưu Gia Linh cùng chồng Lương Triều Vỹ

Lưu Gia Linh lần đầu nói về việc bị cưỡng hiếp 28 năm trước: ''Tôi đã tha thứ cho tất cả bọn họ'' - ảnh 3

Scandal chấn động showbiz năm đó

Vào năm 2002, truyền thông Hoa ngữ bất ngờ đưa tin Lưu Gia Linh bị xã hội đen cưỡng bức khi những bức ảnh nhạy cảm của người đẹp Hong Kong này bị lan truyền trên các trang web. Được biết, những bức ảnh này được chụp vào năm 1990, khi Lưu Gia Linh bị một nhóm người bắt cóc trong lúc đang đi chơi cùng bạn bè. Hơn 10 năm sau, những tấm hình khỏa thân này bị phát tán vì Lưu Gia Linh từ chối đóng phim cấp 3.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.