Lưu ngay các địa chỉ thuê áo dài cưới giúp cô dâu Hà Nội xinh đẹp rạng rỡ trong ngày trọng đại

Phái đẹp 21/08/2019 - 10:16

Cô dâu nào cũng muốn mình thật xinh đẹp và duyên dáng trong ngày ăn hỏi. Nếu có ý định thuê áo dài ăn hỏi thì đây là các địa chỉ tin cậy cho các cô dâu.

Bên cạnh việc chuẩn bị váy cưới cho ngày trọng đại của mình thì việc chọn áo dài cho ngày ăn hỏi cũng vô cùng quan trọng. Cho dù thời đại nào thì tà áo dài thướt tha vẫn luôn là một hình ảnh đẹp trong văn hoá cưới hỏi của người Việt Nam. 

Để lựa chọn được một chiếc áo dài ăn hỏi đẹp và vừa ý, các cô dâu nên lưu ý một số vấn đề sau khi chọn áo dài nhé!

- Màu sắc áo dài: Nếu như trước đây các cô dâu thường mặc áo dài đỏ thì giờ đây có rất nhiều màu sắc áo dài để cô dâu lựa chọn. Nhưng trong ngày đặc biệt này cô dâu nên chọn các màu sắc tươi tắn, rực rỡ như: đỏ, vàng, hồng hoặc trắng... Bên cạnh đó, cô dâu cũng cần lưu ý chọn màu áo dài của đội bê tráp sao cho hài hoà với màu áo dài của mình.

- Chất liệu vải của áo dài: Trong ngày này cô dâu sẽ phải di chuyển rất nhiều, vì thế việc chọn chất liệu vải thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt cũng rất quan trọng. Các chất liệu phổ biến được nhiều cô dâu lựa chọn như gấm, lụa tơ tằm, ren cao cấp... 

- Kiểu dáng áo dài: Các cô dâu nên chọn kiểu áo dài tôn lên vẻ đẹp của mình. Có rất nhiều kiểu áo dài ăn hỏi như áo dài truyền thống, áo dài cách tân... Phần cổ áo cũng rất đa dạng với cổ tròn, cổ thuyền, cổ vuông... 

Dưới đây là các địa chỉ thuê áo dài đẹp dành cho các cô dâu ở Hà Nội tham khảo.

1 copy 53

1 copy 50

1 copy 48

1 copy 54

1 copy 55

1 copy 51

1 copy 49

1 copy 56