Lý Băng Băng tuyên bố chia tay bạn trai kém 16 tuổi

Giải trí 04/03/2021 - 16:32

Lý Băng Băng đích thân tiết lộ đã chia tay với tình trẻ kém 16 tuổi Hứa Văn Nam sau nhiều năm hẹn hò.

Lý Băng Băng tuyên bố chia tay bạn trai kém 16 tuổi - ảnh 1 Lý Băng Băng chia tay bạn trai kém 16 tuổi sau nhiều năm hẹn hò.

Ngày 4/3, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin, nữ diễn viên Lý Băng Băng đã chia tay với tình trẻ kém 16 tuổi Hứa Văn Nam.

"Chúng tôi đã lựa chọn chia tay. Mặc dù về mặt tình cảm, chúng tôi đã không còn là người yêu, nhưng vẫn sẽ là người thân của nhau", nữ diễn viên 48 tuổi nói với tờ Vogue China.

Ngoài ra, Lý Băng Băng cho biết lựa chọn chia tay là kết quả của "sự cân nhắc kỹ lưỡng sau một thời gian". Cô gọi người kia là "nắng ấm và tốt bụng" và cho biết cuộc tình này giúp có định nghĩa lại thế nào là "tình yêu".

Theo Lý Băng Băng, nguyên nhân dẫn tới quyết định chia tay là bởi Hứa Văn Nam không chịu nổi áp lực từ dư luận.

"Chúng tôi chia tay không phải vì mâu thuẫn", Lý Băng Băng nhận mạnh và nói rằng "anh ấy cho tôi một tình yêu mà tôi chưa từng thấy".

Cô chia sẻ ban đầu cứ nghĩ tình cảm là chuyện của hai người nhưng sau đó những tin đồn liên tục xuất hiện.

"Dù tin đồn có bị dẹp tan, anh ấy vẫn bị tấn công. Dù có là người vững vàng đến đâu cũng khó tránh bị lung lay... Thế nên chia tay là lựa chọn tốt nhất cho cả hai", Lý Băng Băng nói.

Lý Băng Băng và Hứa Văn Nam được cho là hẹn hò vào năm 2016. Anh là giám đốc công ty công nghệ tại tỉnh An Huy.

Khoảng 1 năm trở lại đây, Lý Băng Băng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Báo chí từng rộ tin đồn cặp đôi đã chia tay vì mỹ nhân họ Lý phát hiện ra Hứa Vỹ Nam không yêu cô thật lòng, làm ăn thua lỗ, còn quay clip nóng của cả hai. Tuy nhiên, Lý Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Lý Băng Băng sinh năm 1973, là một trong các đại hoa đán Trung Quốc. Cô nổi tiếng nhờ Vua Kung Fu, Tuyết hoa và mật phiến, Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên…

Hoa Vũ (Theo 163)