Lý do fan không nên bỏ lỡ siêu phẩm ''Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ''

Giải trí 24/04/2021 - 14:41

Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ  ra mắt tháng 4 là siêu phẩm bùng nổ, hoành tráng nhất trong cả series mà các fan của Conan không nên bỏ lỡ.

Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ lấy bối cảnh sự kiện Đại hội Thể thao thế giới (WSG) được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản. Nhân dịp này Chính phủ khai trương tuyến tàu tuyến tính siêu dẫn chân không Hyperlinear đầu tiên chạy giữa ga Shin-Nagoya và Shibahama.
Trong sự phấn khích của toàn bộ người dân Nhật Bản, các băng nhóm tội phạm đã lên kế hoạch bắt cóc những VIP của sự kiện lớn nhất thế giới. 
Lý do fan không nên bỏ lỡ siêu phẩm ''Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ'' - ảnh 1
Trong trailer, nhân vật chính Conan tiết lộ: “Khi những người cực kỳ nguy hiểm hội tụ, thế giới sẽ bắt đầu chuyển động”. Câu thoại báo hiệu về một cuộc đụng độ giữa chàng thám tử lừng danh với những tổ chức tội phạm xuyên quốc gia nguy hiểm tầm cỡ quốc tế.
Lý do fan không nên bỏ lỡ siêu phẩm ''Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ'' - ảnh 2
Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ chứng minh sức hút của mình tại thị trường trong nước và quốc tế. Khởi chiếu tại Nhật từ ngày 16/4, bộ phim thu về 2.2 tỷ yên (20.4 triệu USD), cùng với số lượt vé bán ra vượt mức 1.5 triệu sau 3 ngày cuối tuần.
Thành tích này đã đưa phần phim thứ 24 của Conan lên vị trí thứ 3 trong số những phim có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại tại xứ sở mặt trời mọc. Tại các thị thường khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam… bộ phim nằm trong top 3 phim có doanh thu cao nhất tuần vừa qua.
Lý do fan không nên bỏ lỡ siêu phẩm ''Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ'' - ảnh 3
Cùng với những nhân vật phụ quen mặt như Ran, thám tử râu kẽm Mori, Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ lần đầu tiên để bốn thành viên gia đình Akai cùng xuất hiện.
Lý do fan không nên bỏ lỡ siêu phẩm ''Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ'' - ảnh 4